เปิดใจ มหาเศรษฐีคนใหม่ ถูกสลากออมสิน 111 ล้าน คนแรกในประวัติศาสตร์

เปิดใจ มหาเศรษฐีคนใหม่ ถูกสลากออมสิน 111 ล้าน คนแรกในประวัติศาสตร์

ภายหลังจากการออกรางวัลสลากออมสินพิเศษ 1 ปี รางวัลที่ 1 มูลค่า 111 ล้านบาท งวดประจำวันที่ 16 พ.ค.2567 ซึ่งเป็นแคมเปญส่งเสริมการออมครั้งยิ่งใหญ่ ฉลองครบรอบ 111 ปี ธนาคารออมสิน โดยผู้โชคดีเป็นเศรษฐีคนใหม่เป็นชาวจังหวัดนครปฐม รับเงินรางวัลสูงถึง 111 ล้านบาท ได้แก่ ผู้ถือสลากงวดที่ 604 หมวดอักษร D หมายเลขสลาก 9523723

วันที่ 20 พ.ค.67 นายวิทัย รัตนากร ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน เป็นประธานในพิธีมอบรางวัลที่ 1 มูลค่า 111 ล้านบาท ในกิจกรรมสลากออมสินพิเศษ 1 ปี เฉลิมฉลองวันคล้ายวันสถาปนาธนาคารออมสิน ครบรอบ 111 ปี ธนาคารเพื่อสังคม ให้ น.ส.สวนันท์ พยุหเกียรติ ลูกค้าธนาคารออมสินสาขาโฮมโปร นครปฐม

น.ส.สวนันท์ เปิดใจว่า ตอนแรกที่รู้ว่าถูกรางวัลก็ไม่ค่อยแน่ใจ ถามย้ำอีกที เขายืนยันก็ดีใจ เราอยากทำอะไรอีกหลายอย่าง ทั้งนี้ เป็นลูกค้าธนาคารออมสินมา 50 กว่าปี ตั้งแต่ชั้นประถมศึกษา พร้อมกับกล่าวว่าการถูกรางวัลนี้ ไม่ได้อยู่ในความคิดความฝันเลย

โดยธนาคารได้จัดทีมโค้ชออม ช่วยแนะนำแนวทางการบริหารเงินหลังจากนี้ เพื่อให้ผู้ถูกรางวัลสามารถมีเงินออมสำหรับดูแลพึ่งพาตนเองในยามเกษียณ และสามารถบริหารจัดการเงินได้อย่างคุ้มค่าตามวัตถุประสงค์และเป้าหมายต่อไป

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ