ตร.อาสา เอะใจตามไปดูศพถึงกับทรุด น้ำตาคลอ ไม่รู้หนุ่มขี่จยย.ตกหลุมดับคือลูก

ตร.อาสา เอะใจตามไปดูศพถึงกับทรุด น้ำตาคลอ ไม่รู้หนุ่มขี่จยย.ตกหลุมดับคือลูก

กรณีอุบัติเหตุหนุ่มขี่จักรยานยนต์ ตกหลุมกลางถนนสายฮอด-วังลุง บ้านแม่ทัง ต.หางดง อ.ฮอด จ.เชียงใหม่ เมื่อเวลา 20.45 น.คืนวันที่ 3 พ.ย.ที่ผ่านมา แล้วจยย.เสียหลักไปพุ่งชนรถปิคอัพส่งนมที่สวนทางมาจนเสียชีวิต ไม่มีหลักฐานใดๆ จึงไม่ทราบว่าเป็นใครมาจากไหน หลังจากนั้นนำศพส่งรพ.ฮอด ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ภาพเหตุการณ์

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อวันที่ 4 พ.ย.63 คืนวันเดียวกันขณะที่เกิดอุบัติเหตุมีเจ้าหน้าที่ตำรวจอาสานายหนึ่ง อยู่บ้านโค้งงาม ต.หางดง อ.ฮอด จ.เชียงใหม่ คือนายคมสัน ไชยถา หรือชาวบ้านเรียกชื่อว่า ดาบดวง มาทำหน้าที่จราจรเพื่ออำนวยความสะดวกป้องกันอุบัติเหตุซ้ำซ้อนเกิดขึ้น โดยไม่ทราบเลยว่าผู้ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตคือ นายกอล์ฟลูกชายของตนเอง และจำใบหน้าไม่ได้เนื่องจากใบหน้ายุบ

ประกอบรถจักรยานยนต์ที่ขี่ไปประสบอุบัติเหตุ ก็ไม่ใช่รถจักรยานยนต์ของลูกชาย ทราบภายหลังว่าเป็นรถจักรยานยนต์ที่ยืมมาจากทางร้านที่ทำงานในตัวเมืองลำพูนมาขี่

จนกระทั่งหลังจากที่เจ้าหน้าที่นำศพส่งรพ.ฮอด แล้วชาวบ้านที่มามุงดูเหตุการณ์ต่างพูดว่าหนุ่มผู้ตายเป็นใครกันแน่ เห็นเพียงแต่ รอยสัก รูปดอกไม้ที่แขนซ้าย เมื่อทางนายคมสัน ได้ยินดังนั้น จึงเกิดเอะใจว่าจะเป็นลูกชายของตนเอง จึงเดินทางไปดูศพที่ รพ.ฮอด เชียงใหม่ เพื่อความมั่นใจ เมื่อดูศพแล้วถึงกับเข่าอ่อน แทบทรุดน้ำตาคลอ เพราะเป็นนายกอล์ฟ ลูกชายของตัวเอง

ทั้งนี้ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวผู้เสียชีวิตด้วยนะคะ

เรียบเรียง mumkhao

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ