เงินเข้าแล้ว 5000 เราไม่ทิ้งกัน ใครยังไม่เข้าสามารถโทรตรวจสอบสิทธิ์ได้

เงินเข้าแล้ว 5000 เราไม่ทิ้งกัน ใครยังไม่เข้าสามารถโทรตรวจสอบสิทธิ์ได้

วันนี้ทางทีมงาน มุมข่าว ได้นำข้อมูลเกี่ยวกับมาตรการช่วยเหลือจากภาครัฐที่ได้มีการเพิ่มวงเงินจาก15000 บาท เป็น30000บาท โดยมีการแบ่งออกเป็นงวดละ 5000 บาท 6เดือน โดยหลังจากมีการประกาศเริ่มโอนจ่ายวันแรก ในวันที่ 8 เมษายน นั้น ล่าสุดมีข้อมูลเพิ่มเติมถึงผู้ที่มีสิทธิและได้รับเงินดังกล่าวโอนเข้าธนาคารในงวดแรกแล้ว จำนวนเงิน 5000 บาท ตั้งแต่เวลา เที่ยงคืนเป็นต้นมา

สำหรับใครที่กำลังรอลุ้นโครงการเราไม่ทิ้งกัน เตรียมโอนเงิน เราไม่ทิ้งกันเริ่ม 8 เมย อาชีพค้าขายกว่า 1 ล้านคน คัดกรองแล้วเสร็จ1จุด6 ล้านคน เราไม่ทิ้งกันเตรียมโอนเงินให้ผู้ผ่านเกณฑ์คัดกรองกว่า 1จุด6 ล้านคน เป็นอาชีพค้าขายกว่า 1 ล้านคน และ 4 กลุ่มอาชีพเดิมที่เคยแจ้งในวันที่ 8 9 10 เมย นี้ สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง สศค แจ้งผลการลงทะเบียนรับเงินมาตรการช่วยเหลือ 5000 บาท ผ่านเว็บไซต์ www.เราไม่ทิ้งกัน .com ประจำวันที่ 6 เมษายน 2563 เวลา 16จุด00 น

รอบแรกโอนสำหรับผู้ที่ลงทะเบียนผ่านตามเกณฑ์

สำหรับผู้ที่ไม่ได้รับ SMS ยืนยันผลสามารถเข้าเช็คได้ที่แอปธนาคารที่ท่านลงทะเบียน หรือหากยังไม่ได้รับเงินท่านสามารถโทรตรวจสอบสถานะสิทธิได้ตามช่องทางด้านล่าง

โดยผู้ที่ได้รับในกลุ่มแรกจำนวน 1ล้านหกแสนคนนั้นได้แก่ผู้ที่เข้าเกณฑ์ดังประกาศก่อนหน้านี้

สำหรับผู้ที่ต้องการตรวจเช็กสถานะการลงทะเบียนและสิทธฺ์ที่ได้รับเงิน สามารถโทรตรวจสอบได้

โดยมีผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่งได้โพสต์แบ่งปันข้อมูลการเช็คว่าตัวเองได้รับสิทธิ์รับเงินช่วยเหลือไหมมีวิธีเช็คอย่างไร โดยโพสต์ข้อความระบุว่า ใครอยากรู้ผลว่าตัวเองได้รับสิทธิ์เงินช่วยเหลือ 5000 บาท โทร 021111144 กด 4 กด2 กดเลขบัตรประชาชน ตามด้วยเครื่องหมายสี่เหลี่ยม หรือชาร์ป ส่วนตัวได้รับสิทธิแล้วค่ะ ตอนนี้คนโทรเยอะต้องกดติดต่อเจ้าหน้าที่ค่ะ สู้ๆค่ะทุกคน

ผู้ที่กำลังรอเงินเข้าสามารถโทรเข้าเบอร์ 02 111 1144 เพื่อขอทรายสถานะการโอนได้ตลอด 24 ชม

นอกเหนือจากการช่วยเหลือด้านการเงิน เดือนละ 5000บาทจำนวน6เดือนทางภาครัฐได้ออกมาตรการ่วยเหลือด้านอื่นตามมายังกลุ่มอาชีพอื่นอีกดังนี้

อย่างไรก็ตามทางทีมงานขอเป็นกำลังใจให้ทุกภาคส่วนและประชาชนทุกคนผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนเลยค่ะ

เรียบเรียง มุมข่าว

ขอขอบคุณข้อมูลจาก เราไม่ทิ้งกัน

siamplaza

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ