ชาวบ้านแห่ขอโชคลาภ แม่ศรีมณีทอง วัดศรีอุทุมพร ได้เลขสวยลุ้นโชค

ชาวบ้านแห่ขอโชคลาภ แม่ศรีมณีทอง วัดศรีอุทุมพร ได้เลขสวยลุ้นโชค

30 ต.ค. 2568 ที่วัดศรีอุทุมพร (วัดหลวงพ่อจ้อย) ต.หนองกรด อ.เมือง จ.นครสวรรค์ บรรยากาศคึกคักด้วยชาวบ้านและนักเสี่ยงโชคจำนวนมากที่เดินทางมากราบไหว้สรีระสังขารของหลวงพ่อจ้อย พร้อมขอโชคลาภจากต้นตะเคียนศักดิ์สิทธิ์ แม่ศรีมณีทอง

ที่ลำต้นตะเคียน มีการติดกระดาษพร้อมข้อความลี้ลับให้ตีเป็นตัวเลขระบุว่า จิ้งจกกับช้างห้าตัวตายขึ้นบน นกเต่าสองตัวลงล่างตาย และมีเลข 759 และ 24 ทำให้ผู้คนที่มาขอพรต่างจดจำและนำไปใช้เสี่ยงโชคกันอย่างสนใจ

ชาวบ้านเปิดเผยว่า แต่ละคนมาที่วัดด้วยความศรัทธา เชื่อว่าหากได้เลขจากแม่ศรีมณีทองไปลุ้นโชค จะมีโชคลาภเข้ามาอย่างแน่นอน บางคนยังพากันถวายน้ำแดง ขนม และเครื่องสักการะเพื่อความเป็นสิริมงคล และตั้งใจจะกลับมาแก้บนหากสมหวังตามที่ขอพรไว้

นี่จึงเป็นอีกหนึ่งจุดหมายของนักเสี่ยงโชคที่หวังโชคลาภและความสำเร็จ ทั้งยังคงมีผู้คนเดินทางมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อกราบไหว้ขอโชคและสัมผัสความศักดิ์สิทธิ์ของแม่ศรีมณีทอง ก่อนนำเลข 759 และ 24 ไปลุ้นโชคในครั้งนี้

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ