
แห่แก้บน ท้าวเวสสุวรรณ วัดดอนใหญ่ หลังรับโชคก้อนโต ไม่ลืมจุดธูปขอพรต่อ ลุ้นเลขใหม่กลับบ้าน
บรรยากาศที่ วัดดอนใหญ่ ต.ลำลูกกา อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี เต็มไปด้วยสายมูและผู้ศรัทธาที่เดินทางมาแก้บน ท้าวเวสสุวรรณ หลังสมหวังได้โชคก้อนโตในรอบที่ผ่านมา พร้อมนำเครื่องเซ่นไหว้ น้ำแดง และประทัดมาถวายกันอย่างต่อเนื่อง
บรรยากาศคึกคัก! สายมูแน่นวัดดอนใหญ่
โดย นางสมใจ จีนห้วยแก้ว แม่ค้าขายข้าวกล่องในตลาดเปียร์นนท์ เผยว่า ตนเคยขอพรจากท้าวเวสสุวรรณแล้วได้เงินรางวัลมาหลายหมื่นบาท และในครั้งล่าสุดก็ได้รับเงินมากกว่า 50,000 บาท จึงนำเครื่องเซ่นไหว้และน้ำแดง 10 แพ็คมาแก้บน ก่อนกลับยังจุดธูปเสี่ยงทายได้ตัวเลข 14 และ 223
ด้าน นายเจษฎา อินทร์คล้าย จากย่านนวนคร ก็นำเครื่องเซ่นและประทัด 1,000 นัดมาแก้บน หลังได้โชคจากเลขทะเบียนรถของตนเอง โดยซื้อลอตเตอรี่ทั้งหมด 9 ใบและถูกรางวัลเลขท้าย 3 ตัว ได้เงินกว่า 30,000 บาท งานนี้เจ้าตัวเผยว่าไม่คิดว่าจะตรงพอดี พร้อมจุดประทัดถวาย ได้เลขใหม่ 456 และ 19 กลับไปลุ้นต่อ
แก้บน ท้าวเวสสุวรรณ หลังสมหวังได้โชคก้อนโต
ขณะเดียวกัน นางสาวหนูพิณ จันทจร ชาวรับจ้างทั่วไป เดินทางมาขอบคุณท้าวเวสสุวรรณ หลังบนบานขอให้การผ่าตัดหัวไหล่ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ซึ่งผลออกมาสำเร็จสมใจ จึงนำของมาแก้บน พร้อมจุดธูปเสี่ยงทายได้เลข 889 ก่อนกลับบ้าน
งานนี้ทั้งสายมูและสายเสี่ยงโชค ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า วัดดอนใหญ่ ยังคงเป็นหนึ่งในจุดศักดิ์สิทธิ์ที่ให้โชคและสมหวังอย่างต่อเนื่อง.