
บ้านเจนนี่แตก! เปิดรายชื่อดารา แห่ร่วมไลฟ์แน่น ลั่น รับได้แค่นี้จริง ๆ
ยังคงมาแรงแบบฉุดไม่อยู่ สำหรับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ รัชนก สุวรรณเกตุ ที่กลายเป็นแม่ค้าไลฟ์สดเบอร์ต้น ๆ ของประเทศ ล่าสุดยอดไลฟ์ทะลุกว่า 143 ล้านวิว สร้างปรากฏการณ์ใหม่บนโลกออนไลน์อย่างต่อเนื่อง
กระแสแรงจนเหล่าคนดังและเจ้าของแบรนด์จากทั่วประเทศ แห่เข้าร่วมไลฟ์ขายของกับเจนนี่กันอย่างล้นหลาม
ล่าสุดเจนนี่ก็ได้ออกมาโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว รัชนก สุวรรณเกตุ โดยเผยรายชื่อดาราและคนดังที่จะเข้าร่วมไลฟ์สดขายของในกิจกรรม เทศกาลเจนนี่ ซึ่งแต่ละคนล้วนเป็นระดับแถวหน้าของวงการบันเทิง จะมีใครบ้าง
รายชื่อดาราที่คอนเฟิร์มร่วมไลฟ์กับเจนนี่ 14 ตุลาคม 2568 ดังนี้
พี่อั้ม พัชราภา
พี่เชียร์ ฑิฆัมพร / พี่การ์ตูน
พี่ป๋อ ณัฐวุฒิ / พี่เอ๋ พรทิพย์
พี่เป้ย ปานวาด
พี่ชมพู่ ก่อนบ่าย
พี่โดม ปกรณ์ ลัม
พี่น้ำ รพีภัทร
แม่ดวงดาว / พี่เติ้ล ตะวัน
พี่ใบเตย อาร์สยาม
แอนนา เสือ
น้องเกรซ มิสแกรนด์
เจนนี่ยังได้ระบุเพิ่มเติมว่า รับไหวแค่นี้นะคะ สำหรับพี่ๆ ดาราท่านอื่นที่อยากมาร่วมไลฟ์ เจนนี่รบกวนรอคอนเฟิร์มคิวก่อนนะคะ งดรับหน้างานแล้วงับ ขอบพระคุณพี่ๆ เป็นอย่างสูงที่เข้าใจค่ะ
ทั้งนี้ เจนนี่ได้ย้ำอย่างชัดเจนว่า งดรับแขกหรือเจ้าของแบรนด์ที่ยังไม่ได้คิวล่วงหน้าหน้างาน เนื่องจากความแออัดและเพื่อให้การทำงานเป็นไปอย่างราบรื่น พร้อมขอบคุณทุกคนที่ให้ความร่วมมือและเข้าใจในสถานการณ์