สายมูเกาะคำชะโนด แห่ส่องตัวเลขขันน้ำมนต์-ธูปมงคล เลข 14 ขายหมด

สายมูเกาะคำชะโนด แห่ส่องตัวเลขขันน้ำมนต์-ธูปมงคล เลข 14 ขายหมด

เมื่อวันที่ 14 กันยายน 2568ที่ผ่านมา ที่ เกาะคำชะโนด วังนาคินทร์ บ้านโนนเมือง ต.บ้านม่วง อ.บ้านดุง ดินแดนพญานาคราชพ่อปู่ศรีสุทโธและแม่ย่าศรีประทุมมา ยังคงมีนักท่องเที่ยวและผู้ศรัทธาเดินทางมากราบไหว้เพื่อขอพรและเสริมโชคลาภ แม้จะตรงกับวันหยุดและใกล้ช่วงสำคัญหลายคนก็ไม่พลาดเข้าร่วมพิธี

หลังจากกราบไหว้พ่อปู่แม่ย่า นักท่องเที่ยวจำนวนหนึ่งแวะที่ ลานบวงสรวงหน้าเกาะคำชะโนด ซึ่งมีการตั้งโต๊ะบวงสรวงขนาดใหญ่เพื่อขอโชคลาภจากพ่อปู่แม่ย่า พ่อจ้ำประจำลานเป็นผู้นำทำพิธี หลังพิธีเสร็จ พ่อจ้ำได้ส่องธูปมงคลพบว่าตัวเลขบนธูปเห็นลาง ๆ ได้แก่ 246 และ 642 ตามสายตาของแต่ละคน ส่วนในขันน้ำมนต์น้ำตาเทียนปรากฏตัวเลข 8-2-6 พร้อมการรำถวายพ่อปู่แม่ย่าท่ามกลางสายฝน

คอเสี่ยงโชคแห่ส่องขันน้ำมนต์-ธูปมงคล เกาะคำชะโนด เลขชั้น 14 ขายเกลี้ยง

นอกจากนี้ แผงจำหน่ายสลากบริเวณหน้าเกาะคำชะโนดคึกคักอย่างต่อเนื่อง ตัวเลขที่ถูกถามหามากที่สุดและขายหมดตั้งแต่เช้า คือ เลขชั้น 14 ทำให้เลข 14 และ 41 ขายเกลี้ยงแผง ขณะที่นักท่องเที่ยวหลายคนแวะเสี่ยงโชคก่อนกลับบ้าน พร้อมถ่ายรูปตัวเลขเพื่อเป็นแนวทางเสี่ยงโชคตามความเชื่อ

นักท่องเที่ยวและผู้ศรัทธาเผยว่า การได้เข้าร่วมพิธีและส่องขันน้ำมนต์-ธูปมงคล ถือเป็นประสบการณ์ทั้งเสริมโชคลาภและความเป็นสิริมงคล พร้อมตั้งใจกลับมาเยือนอีกในโอกาสหน้า

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ