สามีหึงโหด! ฟันชายชู้หน้าห้าง ก่อนชูเอกสารคล้ายทะเบียนสมรส

สามีหึงโหด! ฟันชายชู้หน้าห้าง ก่อนชูเอกสารคล้ายทะเบียนสมรส

วันที่ 14 กันยายน 2568 เวลา 16.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองเพชรบูรณ์ ได้รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาทหน้าห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งในตัวอำเภอเมือง เมื่อไปถึงพบชายวัยกลางคนใช้อาวุธมีดไล่ฟันชายอีกคนที่สวมเสื้อสีส้ม ก่อนผู้เสียหายวิ่งหนีเข้าห้างเพื่อหลบภัย

จากคลิปวิดีโอที่ถูกเผยแพร่ในโซเชียล พบว่าชายผู้ก่อเหตุสวมเสื้อแขนยาวสีดำ กางเกงขายาว หลังก่อเหตุได้หยิบกระเป๋าที่หล่นอยู่และชูเอกสารคล้ายทะเบียนสมรสให้หญิงสาวคนหนึ่งดู ก่อนเดินไปที่รถซึ่งมีหญิงสาวติดตามไปด้วย

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าควบคุมตัวชายผู้ก่อเหตุทันที ขณะเดียวกันเขาได้ถอดเสื้อและขว้างสิ่งของ ก่อนกระโดดถีบคู่เข้าไปในรถอีกครั้ง

จากการสอบสวน นายเอ (นามสมมติ) ให้การว่า ตนเป็นสามีของหญิงสาวที่ปรากฏในคลิป โดยเกิดความหึงหวงเมื่อพบว่าชายผู้เสียหายมีความสัมพันธ์กับภรรยา จึงใช้อาวุธมีดฟันไป 1 ครั้ง ก่อนเกิดปากเสียงกับภรรยาที่ลานจอดรถ จนเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าควบคุมตัวและนำไปดำเนินคดีตามกฎหมาย

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ