
ขาดการติดต่อทุกช่องทาง! เพจดัง ตั้งข้อสงสัย หลังรอนชิต ถูกทหารเขมร หิ้วปีกดื่มน้ำชา
วันที่ 7 กันยายน 2568 เพจเฟซบุ๊ก Army Military Force ได้โพสต์ข้อความเกี่ยวกับกรณีของ รอนชิต ซึ่งเคยมีรายงานก่อนหน้านี้ว่า ถูกเจ้าหน้าที่ทหารของกองทัพภูมิภาคที่ 4 ประเทศกัมพูชาควบคุมตัวไป หลังถ่ายภาพเผยแพร่พิกัดของฐานทัพตนเอง และถูกเขมร หิ้วปีกไปดื่มน้ำชา เพื่อเค้นสอบ
ล่าสุด เพจ Army Military Force ได้ตั้งข้อสังเกตถึงการหายตัวไปของรอนชิต โดยระบุว่า ไม่มีความเคลื่อนไหวใด ๆ ในช่องทางโซเชียลของเจ้าตัว นับตั้งแต่วันที่ถูกควบคุมตัว และแสดงความกังวลว่าอาจถูก ขังในคุกมืด หรือถึงขั้นถูกทำให้เป็น ปุ๋ย
นอกจากนี้ เพจยังรายงานเพิ่มเติมว่า มีทหารเขมรบางรายแสดงความสงสัยเกี่ยวกับการหายตัวไปของรอนชิต ในกลุ่มแชตบน แอปฯ เทเลแกรม แต่โพสต์เหล่านั้นถูกลบออกภายในเวลาไม่นาน
อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ยังไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการจากฝ่ายกัมพูชาเกี่ยวกับสถานะหรือชะตากรรมของรอนชิตแต่อย่างใด
เรียบเรียงโดย มุมข่าว