อ.คฑา เตือน 2 ราศี ระวังมือที่สามเข้ามาแทรก

อ.คฑา เตือน 2 ราศี ระวังมือที่สามเข้ามาแทรก

สำหรับ อาจารย์คฑา ชินบัญชร ได้เปิดดวง 2 ราศี คนมีแฟนแล้วจะมีปัญหาจากมือที่สาม คนรักไม่ค่อยคุมเข้ม ทำให้คุณเริ่มมีเผลอออกนอกลู่นอกทางไปบ้าง โดยพยากรณ์วันที่ 3 ก.ค. 2568 - 7 ก.ค. 2568 มีทั้งหมดดังนี้

ราศีมังกร (16 ม.ค.-12 ก.พ.)

มีแต่ความคิดด้านลบ ทำให้เครียด การงานต้องหาวิธีเอาตัวรอด กำลังถูกเพ่งเล็งจากผู้ใหญ่ งานมีอุปสรรคพาลให้หงุดหงิดอยู่ตลอด แต่ถ้าใช้อารมณ์จะยิ่งทำให้เรื่องบานปลายต่อไปอีก หากมีเจ้านายเป็นหญิงทำใจกับอารมณ์ที่เปลี่ยนไปเปลี่ยนมา เดาทางไม่ถูก การเงินเหมือนกระเป๋ารั่วรายจ่ายอุตลุด อุดไม่ทัน เรื่องเสี่ยงลุ้นงดไปก่อนยังไม่มีโชคลาภ ถ้ามัวแต่หลงเชื่อในอบายมุขจะขัดสน ความรักกำลังมัวเมากับเพศศึกษา คนโสดมีคนมาพัวพันแต่เป็นแบบรักสนุกไม่คิดผูกพัน ห้ามคิดจริงจังเด็ดขาด ส่วนคนมีแฟนแล้วจะมีปัญหาจากมือที่สาม

ราศีพิจิก (17 พ.ย.-15 ธ.ค.)

มีเกณฑ์ได้เดินทาง ท่องเที่ยว เจอประสบการณ์แปลกใหม่ การงานร่าเริงแจ่มใสผิดปกติ สิ่งแวดล้อมรอบข้างเป็นใจ งานที่ต้องเจรจาติดต่อจะทำให้คุณเจอเรื่องราวแปลกใหม่น่าสนุก ช่วงปลายเข้าหาผู้ใหญ่จะได้รับคำแนะนำและการสนับสนุนที่ดี การเงินช่วงต้นรายจ่ายเยอะแยะ กินเที่ยว ซื้อของที่อยากได้ แต่ไม่ขัดสน ช่วงกลางลงมามีโชคลาภ หยิบจับทำอะไรเป็นเงินเป็นทอง มีดอกผลงอกเงย ความรักคนโสดกำลังสนุกสนานกับมิตรภาพใหม่ รักสนุกไม่คิดผูกพัน ส่วนคนมีแฟนแล้วคนรักไม่ค่อยคุมเข้ม ทำให้คุณเริ่มมีเผลอออกนอกลู่นอกทางไปบ้า

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ