มนต์สิทธิ์-ยูกิ ขึ้นเวทีรำลึก พุ่มพวง ล้วงไหได้เลขลุ้นโชคงวดวันที่ 16 มิ.ย.68

มนต์สิทธิ์-ยูกิ ขึ้นเวทีรำลึก พุ่มพวง ล้วงไหได้เลขลุ้นโชคงวดวันที่ 16 มิ.ย.68

วันที่ 12 มิ.ย. 2568 บรรยากาศงานรำลึก 33 ปี ราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ ที่วัดทับกระดาน ตำบลบ่อสุพรรณ อำเภอสองพี่น้อง จังหวัดสุพรรณบุรี โดยมีบรรดาแฟนเพลงเดินทางมาร่วมรำลึกถึงศิลปินผู้ล่วงลับกันอย่างคับคั่ง

โดยภายในงานยังมีนักร้องดังอย่าง มนต์สิทธิ์ คำสร้อย ได้ร่วมกิจกรรมล้วงไหเสี่ยงโชคพุ่มพวง หุ่นที่ 13 ปรากฏว่ามีลูกปิงปอง 2 ลูก เด้งออกมาเป็นเลข 2 และ 3 ก่อนที่จะเสี่ยงหยิบลูกปิงปองได้เลข 6, 9, 3 ตามลำดับ

นอกจากนี้ มนต์สิทธิ์ ยังได้จุดธูปเสี่ยงทายหน้าเวทีคอนเสิร์ต ได้เลข 951 ก่อนจะบอกเลขทั้งหมด คือ 23, 32, 693, 951 ให้กับแฟนเพลงที่มาร่วมงานได้นำไปเสี่ยงโชคหวยเด็ดงวดนี้ 16/6/68

ขณะที่ทางด้านนักร้องสาว ยูกิ ไหทองคำ หลังจากลงเวทีคอนเสิร์ต ได้เข้าไปกราบไหว้ขอพรจากรูปปั้นพุ่มพวง ดวงจันทร์ และทำการล้วงไหเสี่ยงโชค ปรากฏได้เลข 84

อย่างไรก็ตามโปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ