สุดเศร้า! แม่ตาบอด-ลูก 10 ขวบ ช็อกกอดกันร่ำไห้ กระบะตัดหน้าหนุ่มดับสลด

สุดเศร้า! แม่ตาบอด-ลูก 10 ขวบ ช็อกกอดกันร่ำไห้ กระบะตัดหน้าหนุ่มดับสลด

วันที่ 7 มิ.ย. 2568 มีรายงานว่าเวลา 22.23 น. วันที่ 6 มิ.ย.ที่ผ่านมา ร.ต.อ.อภิวัฒน์ พวกอินแสง รอง สว.สอบสวน สน.ทุ่งครุ กทม. รับแจ้งมีอุบัติเหตุ รถจักรยานยนต์ชนกับรถกระบะ บริเวณหน้าวัดทุ่งครุ และภายในที่เกิดเหตุมีผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย จึงรีบจัดกำลังพร้อมประสานแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลศิริราช และ อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุทันที

โดยที่เกิดเหตุพบเหตุการณ์บริเวณหน้าวัดทุ่งครุ ปากซอยประชาอุทิศ 84 ถนนประชาอุทิศ แขวงทุ่งครุ เขตทุ่งครุ กรุงเทพมหานคร พบรถกระบะยี่ห้อ ฟอร์ด สีบรอนซ์เทา ทะเบียน 2 ขฌ 1777 กรุงเทพมหานคร อยู่ในสภาพจอดนิ่งสนิทในลักษณะขวางถนนในช่องเลนซ้ายสุด สภาพประตูหน้ารถฝั่งขวาบุบ กระจกแตก ได้รับความเสียหาย ส่วนผู้ขับขี่รถกระบะคันดังกล่าวเป็นชาย 1 ราย อายุประมาณ 50 - 55 ปี ยังยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ภายในที่เกิดเหตุ

ถัดมาพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย อยู่ในสภาพนอนหงายหน้าอยู่กับพื้นถนน ซึ่งทราบชื่อผู้เสียชีวิตต่อมาชื่อนายลิขิตกุล อายุ 34 ปี การแต่งกายสวมใส่เสื้อยืดคอกลมแขนสั้นสีขาว กางเกงขายาวสีน้ำตาล ไม่สวมรองเท้า

จากการสอบถาม นางสาวป๊อป อายุ 29 ปี เป็นแฟนใหม่ของผู้เสียชีวิต เล่าว่า แฟนของตนเป็นช่างซ่อมรถจักรยานยนต์ ร้านอยู่ย่านประชาอุทิศเขากำลังจะกลับบ้านไปหาแม่เขา หาลูกเขา เพื่อเอาของไปฝากซึ่งเมื่อวานตนไปเที่ยวมา ปกติเขาจะอยู่กับแม่กับลูกของเขา ส่วนแม่เขามองไม่เห็นตาบอด ลูกชายเขาก็ยังเล็กอยู่เรียนอยู่แค่ชั้น ป.4 -ป.5 เอง เขาเป็นคนเดียวที่หาเลี้ยงคนทั้งบ้าน หลังจากนี้พอเขาเสียชีวิตไปตนก็อาจจะมาช่วยดู แต่ก็คงดูได้ไม่หมด ตนก็จะช่วยได้เท่าที่ตนพอจะช่วยเขาได้

สวนทางด้าน แม่ของผู้เสียชีวิต อายุ 62 ปี และยังเป็นผู้พิการตาบอดอีกด้วย กล่าวว่า ลูกชายตนเป็นคนที่นิสัยดีมาก เขาเป็นเสาหลักของครอบครัว ส่วนตนก็ตาบอดมองไม่เห็นต่อไปนี้ก็ต้องเลี้ยงหลานชายอยู่คนเดียวซึ่งหลานชายของตนอายุแค่ 10 ขวบเอง เป็นลูกชายแท้ๆของผู้ตาย ตนดูแลหลานได้แต่เฉพาะตอนอยู่ที่บ้านนะ แต่จะให้ออกไปซื้อของอะไรข้างนอกบ้านตนก็ไปไม่ได้ ตอนลูกชายยังอยู่เขาจะเป็นคนซื้อหาของมาให้ทุกอย่าง จะเรื่องอาหารการกินภายในบ้าน หรือจะเป็นของใช้ที่จำเป็นลูกชายจะเป็นคนจัดซื้อมาให้ทุกอย่างเลย แม่จะเอาอะไรลูกชายก็ไม่เคยขัดใจซื้อมาให้ทุกอย่างเลย

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมแพทย์นิติเวชได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตส่งไปตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้งที่นิติเวชโรงพยาบาลศิริราช และจะให้ญาตินำเอกสารมารับร่างผู้เสียชีวิตไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป ส่วนผู้ขับขี่รถกระบะเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เชิญตัวไปสอบถามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมดอย่างละเอียดอีกครั้งที่ สน.ทุ่งครุ และจะดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ