
มาแล้ว เลขแม่ผึ้ง พุ่มพวง ครบรอบการจากไป 33 ปี
วันที่ 3 มิ.ย. 68 อีกไม่กี่วันข้างหน้านี้จะถึงวันครบรอบการจากไปครบ 33 ปี ของราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ และปีนี้ยิ่งใหญ่กว่าทุกปี เพราะไทยรัฐได้รับอนุญาตจากครอบครัวดวงจันทร์ให้ร่วมเปลี่ยนชุดหุ่นแม่ผึ้ง
โดย พระอธิการประสงค์ คุณากโร ดร. เจ้าอาวาสวัดทับกระดาน ต.บ่อสุพรรณ อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ได้ร่วมกันจัดเตรียมงานประจำปี ครบรอบวันจากไปของพุ่มพวง ดวงจันทร์ ตั้งแต่วันที่ 8-16 มิ.ย. รวม 9 วัน 9 คืน ภายในงานจัดให้มีมหรสพ และคอนเสิร์ตลูกทุ่งทั่วทิศเมืองไทย ให้พ่อค้าแม่ค้าจับจองร้านค้ากันแน่นลานวัด
ทางด้าน โอ่ง สลักจิต และ จันทร์จวง ดวงจันทร์ พร้อมด้วย บุญญาวัลย์ พงษ์สุวรรณ หรือ ส้มเช้ง สามช่า และ ใบเฟิร์น ไมค์ทองคำ ได้มาร่วมกันเปลี่ยนชุดพร้อมกันแต่งหน้า โดยโอ่ง สลักจิต ยังได้ล้วงไหเสี่ยงโชคให้แฟนเพลง ได้เลข 660 ซึ่งจะนำไปเป็นแนวทางในการเสี่ยงโชคงวดวันที่ 16 มิ.ย. 68