สลด! สาวไทยตกคอนโดหรู 59 ชั้น ย่านจอมเทียน-พัทยา เสียชีวิตคาที่

สลด! สาวไทยตกคอนโดหรู 59 ชั้น ย่านจอมเทียน-พัทยา เสียชีวิตคาที่

วันที่ 27 พ.ค. 2568 พ.ต.ต.นิวัฒน์ เพ็งแคน สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุมีผู้พลัดตกจากอาคารเสียชีวิต ภายในคอนโดมิเนียมหรูแห่งหนึ่ง ย่านจอมเทียน-พัทยา บริเวณถนนจอมเทียน 2 ม.12 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย แพทย์เวรโรงพยาบาลบางละมุง และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา

โดยที่เกิดเหตุอยู่บริเวณข้างอาคารชั้นล่างของคอนโดมิเนียมหรู สูง 59 ชั้น ใกล้กับสวนหย่อม พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นหญิงไทย อายุประมาณ 30-40 ปี นอนหงาย สวมเสื้อแขนยาวสีเขียว นุ่งกางเกงสีน้ำเงินเพียงตัวเดียว สภาพศพมีบาดแผลกระแทกรุนแรง กระดูกหักหลายท่อน เสียชีวิตในที่เกิดเหตุทันที

เบื้องต้น ยังไม่สามารถยืนยันได้ว่าผู้ตายตกลงมาจากชั้นใดของคอนโด แต่เจ้าหน้าที่พบว่ากระจกหน้าต่างบริเวณชั้น 14 เปิดอยู่ จึงตั้งข้อสงสัยว่าอาจเป็นต้นทางการตก ตำรวจและทีมพิสูจน์หลักฐานยังอยู่ระหว่างเก็บพยานหลักฐาน ตรวจสอบกล้องวงจรปิด และสอบปากคำพยานแวดล้อม เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง ว่าเป็นการพลัดตก อุบัติเหตุ หรือมีเงื่อนงำอื่นแอบแฝง และตรวจสอบเอกสารยืนยันตัวบุคคล รวมถึงประสานหาญาติ เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ