2 ราศี ดวงความรักปัง คนโสดเสน่ห์แรง มีเกณฑ์สุขสมหวัง

2 ราศี ดวงความรักปัง คนโสดเสน่ห์แรง มีเกณฑ์สุขสมหวัง

สำหรับ อาจารย์คฑา ชินบัญชร นักโหราศาสตร์ชื่อดัง ได้ทำนาย 2 ราศีที่ดวงดีด้านความรัก มีเกณฑ์ความรักสุขสมหวัง โดยเฉพาะคนโสดเสน่ห์แรง มีเกณฑ์ได้พบรัก เนื้อหอมมีแต่คนอยากเข้ามาขายขนมจีบ คนมีคู่หวานจนมดกัด ใครๆก็อิจฉา โดยพยากรณ์วันที่ 21 พ.ค. 2568 - 26 พ.ค. 2568 มีทั้งหมดดังนี้

ราศีกรกฎ (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

ได้คนรอบข้างคอยสนับสนุน การงานมั่นคง ทั้งเพื่อนฝูง หัวหน้างานคอยช่วยเหลือเกื้อหนุน รู้สึกสบายใจมากขึ้นกับการมาทำงาน ความรักคนโสดกำลังเสน่ห์แรง มากันพร้อมหน้าพร้อมตา ลองเลือกคบหาดูไม่เสียหาย ส่วนคนมีแฟนแล้วอบอุ่น คนรักมีของกำนัลพิเศษ คอยเอาใจใส่เอาอกเอาใจอยู่เสมอ

ราศีพิจิก (17 พ.ย.-15 ธ.ค.)

ความพยายามอยู่ที่ไหนความสำเร็จอยู่ที่นั่น การงานโดดเด่นเป็นจุดสนใจ ผู้ใหญ่ยอมรับในความสามารถ เพื่อนฝูงเทคะแนนให้เต็มร้อย ความรักอบอุ่นอย่างที่ไม่เคยเป็น คนรักคอยดูแลเอาใจใส่ ให้กำลังใจอยู่เสมอ อยากได้อะไรก็คอยจัดหามาให้ ส่วนคนโสดได้เพื่อนฝูง คนใกล้ตัวคอยเป็นพ่อสื่อแม่ชัก ทำให้คุณไม่รู้สึกเหงาเลย

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ