3 ราศี ช่วงนี้ดวงตกหนัก ทำอะไรยังไม่รุ่ง มีแต่คนมาสกัด อุปสรรคเข้ามารุมเร้าไม่หยุด

3 ราศี ช่วงนี้ดวงตกหนัก ทำอะไรยังไม่รุ่ง มีแต่คนมาสกัด อุปสรรคเข้ามารุมเร้าไม่หยุด

สำหรับ อาจารย์คฑา ชินบัญชร นักโหราศาสตร์ชื่อดัง ได้ทำนาย 3 ราศี ที่ต้องเตรียมใจพึงระวังเอาไว้ให้ดี โดยเฉพาะด้านการงาน ทำอะไรยังไม่รุ่ง มีแต่คนมาสกัด อุปสรรคเข้ามารุมเร้าไม่หยุด ส่วนการเงินก็มีเกณฑ์ไม่ได้ดั่งใจ มีแต่เรื่องต้องจ่ายออก โดยพยากรณ์วันที่ 7 พ.ค. 2568 - 12 พ.ค. 2568 มีทั้งหมดดังนี้

ราศีมีน (14 มี.ค.-12 เม.ย.)

หงุดหงิดง่าย การงานเอาแน่นอนไม่ค่อยได้ ส่วนใหญ่ทำผิดพลาดบ่อย มีเรื่องถูกตำหนิ ต้องแก้นั่นแก้นี่อยู่ตลอด เป็นเพราะคุณขาดสมาธิและยังใจร้อนเกินไป ช่วงนี้ต้องสมานสามัคคีเอาไว้ หากพรรคพวกเยอะจะช่วยเหลือเกื้อกูลกันได้ ดีกว่ามีศัตรูเยอะนะคับ การเงินเข้าขั้นน่าเป็นห่วง เงินทองหมุนเวียน รายจ่ายเยอะ ที่เก็งเอาไว้ส่วนใหญ่จะพลาด อย่าหวังลาภลอย

ราศีเมษ (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

หนีไม่พ้นความวุ่นวาย การงานต้นร้ายปลายดี ช่วงต้นเจออุปสรรคร้อยแปด ทั้งขัดแย้งขัดใจกับหัวหน้า เพื่อนร่วมงาน เริ่มมีความคิดอยากย้ายอยากเปลี่ยน ช่วงปลายทุกอย่างจะเข้าที่เข้าทางมากขึ้น แต่ต้องใจเย็น ใช้สติปัญญา และไม่ใจร้อน การเงินหากให้ใครหยิบยืมไปจะได้คืนยาก มีดวงขัดแย้งกันในเรื่องของผลประโยชน์ อย่าพึ่งลงทุนร่วมหุ้นกับใครจะดีกว่า มีดวงเสียเงินกับอุบัติเหตุ ค่าซ่อม ค่ายา

ราศีเมถุน (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

ชีพจรลงเท้า มีเหตุให้ต้องเดินทางตลอด การงานมีดวงถูกจับเปลี่ยน หากกำลังมองหางานใหม่ให้คนใกล้ชิด เพื่อนฝูง ครอบครัวช่วยจะสมหวัง ช่วงปลายระวังความอารมณ์ร้อนจะทำให้มีปัญหาขัดแย้งกับผู้ใหญ่ชนิดที่เรียกว่า กู้ชื่อเสียงกลับคืนยาก การเงินอยู่ในมือได้ไม่นาน มีดวงเสียไปกับเรื่องที่อยู่ ยานพาหนะ และการเดินทาง ช่วงปลายอาจลุ่มหลงในกิเลส อาจทำให้เสียเงินเสียทองเยอะ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ