สาวสุดช้ำ หมาตัดหน้ารถล้มขาหัก เจ้าของไม่รับผิดชอบ อยากได้ไปฟ้องเอา

สาวสุดช้ำ หมาตัดหน้ารถล้มขาหัก เจ้าของไม่รับผิดชอบ อยากได้ไปฟ้องเอา

วันที่ 26 ก.พ.68 ที่ บริเวณริมฟุตบาทหน้าแดนเนรมิตเก่า จ่าคิงส์ แตงทิม สะพานใหม่ อดีต สห.ทอ. พา นางณัฐสินี (สงวนนามสกุล) อายุ 50 ปี เข้าพบ พงส.กก.2 บก.ป. ขอความช่วยเหลือกรณีคดีที่ประสบอุบัติเหตุ โดนสุนัขตัดหน้ารถ ทำให้รถล้มได้รับบาดเจ็บสาหัส

นางณัฐสินี กล่าวว่า เหตุเกิดเมื่อวันที่ 9 พ.ย.67 เวลา 07.00 น. ขณะที่ตนขับขี่รถจักรยานยนต์มาตามถนนภายในซอยวัดด่านมุ่งหน้าสุขุมวิท เพื่อไปเป็นคนนำเต้นแอโรบิคที่สวนสาธารณะ ขณะผ่านหน้าบ้าน ซ.ด่านสำโรง 32 ต.สำโรงเหนือ สมุทรปราการ มีคนในบ้านดังกล่าวเปิดประตูบ้านพร้อมกับมีสุนัข 2 ตัววิ่งกรูกันออกมาบนถนนตัดหน้า จยย.จนเฉี่ยวชนล้มไถลไปกับพื้นถนน ได้รับบาดเจ็บก่อนกู้ภัยจะมาพาส่ง รพ.เปาโลสมุทรปราการ แพทย์เอ็กซเรย์พบกระดูกเข่าหัก ต้องรักษาตัวนาน 60 วัน

วันรุ่งขึ้นไปแจ้งความตำรวจ สภ.สำโรง พงส.ลงประจำวันให้เป็นหลักฐาน หลังจากนั้น ตนได้ไปขอทางผู้ใหญ่บ้านและ ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน มาช่วยพาไปเจรจากับเจ้าของสุนัข ตอนแรกก็พูดดียอมรับผิด แต่ขอปรึกษากันในครอบครัวกันก่อนว่าจะดำเนินการอย่างไรดี

ตนแจ้งทางเจ้าของสุนัขว่า อาการบาดเจ็บกระดูกเข่าขาซ้ายหัก จนทำงานไม่ได้ ซึ่งปกติตนทำงานประจำเป็นลูกจ้างเทศบาลตำบลสำโรงเหนือ มีรายได้พิเศษจากการเย็บผ้า และยังเป็นคนนำเต้นแอโรบิคในสวนสาธารณะ เฉลี่ยตกเดือนละ 1.7 หมื่นบาท แต่เมื่อมาประสบอุบัติเหตุครั้งนี้ จะต้องหยุดงานตามที่แพทย์ประเมินคือ 60 วัน จะขาดรายได้ดังกล่าว ให้เบอร์โทรไว้ผ่านไปสองสัปดาห์ก็ไม่โทร.ติดต่อกลับ จึงโทรไปสอบถาม เจ้าของสุนัขบอกยอดความเสียหายที่เรียกค่าสินไหมสูง ถ้าอยากได้ให้ไปฟ้องเอา ตนก็บอกว่ารับผิดชอบได้เท่าไรก็มาคุยกัน เบื้องต้นค่ารักษาพยาบาลที่ตนจ่ายไปอยู่ประมาณ 2.7 หมื่นบาท

นางณัฐสินี กล่าวต่อ ตอนนี้ถอดเฝือกออกแล้วกล้ามเนื้อขาลีบทำกายภาพฟื้นฟูกล้ามเนื้อเดือนแรกกระดูกไม่ติดต้องผ่าใส่เฝือกใหม่ งอและเหยือดขาตรงยังไม่ได้มีอาการเจ็บและบวมพยายามกายภาพเพื่อให้หายกลับไปทำงานได้ ซึ่งอาจมีผลกับการต่อสัญญาประกันสังคมก็จะขาด ไร้การดูแลเยียวยาจากเจ้าของสุนัขไม่แม้แต่มาเยี่ยมสอบถามไถ้ดูอาการเลย

จึงปรึกษาจ่าคิงส์ แนะนำให้มาร้องขอความช่วยเหลือตำรวจกองปราบฯ เนื่องจากคดีไม่คืบหน้า

หลังให้ขอมูลสื่อมวลชนแล้ว จ่าคิงส์ ได้พานางณัฐสินี คนนำแอโรบิค ที่ต้องใช้ไม่ค้ำเดินด้วยความลำบากจากหน้าแดนเนรมิตเก่า มายังอาคารศูนย์รับแจ้งความกองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง ระยะทางห่างกันกว่า 500 เมตร เพื่อพบพนักงานสอบสวน บก.ป.หาทางช่วยเหลือต่อไป

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ