สุดทน! เมียหอบลูกสาววัย 5 ขวบ หนีผัว ขอความช่วยเหลือ กลัวไม่ปลอดภัย

สุดทน! เมียหอบลูกสาววัย 5 ขวบ หนีผัว ขอความช่วยเหลือ กลัวไม่ปลอดภัย

วันที่ 4 ก.พ. 2568 น.ส.บิว อายุ 39 ปี หอบลูกสาววัย 5 ขวบ หนีผัวเสพยา เอาปืนจี้หัว ทำร้ายร่างกาย ข่มขู่ฆ่าทั่งลูกและเมีย ขอความช่วยเหลือ ทางด้าน นายเดโชวัต ด้วงเอียด ปลัดฝ่ายความมั่นคง อำเภออู่ทอง พร้อมเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.อู่ทอง จึงได้ลงพื้นที่ให้ความช่วยเหลือแม่และลูกสาววัย 5 ขวบ ในตลาดอู่ทอง พบแม่พาลูกหนีจากสามีติดยาเสพติด ข่มขู่ทำร้ายร่างกาย จนทนไม่ไหว กลัวความไม่ปลอดภัย ผัวมีอาการหลอนคลุ้มคลั่งทุกวัน

สอบถามนางสาวบิว อายุ 39 ปี บอกว่า ตนพาลูกสาว วัย 5 ขวบ หนีออกจากบ้านมาเมื่อเช้านี้ ตนทำงานอาชีพขับรถส่ง นร.ในพื้นที่หนองหญ้าไซ ที่ต้องหนี เพราะผัวเสพยา และเกิดอาการหลอนคลั่ง ข่มขู่ทำร้ายร่างกายตนเองและลูกสาว ตนทนไม่ไหว หวาดกลัวไปหมด

เมื่อกลางปีที่แล้ว ผัวตนเกิดอาการคลุ้มคลั่ง ผัวจับตนมัดแล้ว ใช้นำมันราดตัว จะจุดไฟเผาตน แต่ตนหนีออกมาได้ และไปแจ้งความไว้แล้ว แต่ผัวก็หลุดออกมา และตนพยายามติดต่อไปหาทางหน่วยงานอื่น อยากให้เอาผัวไปบำบัด จับไปเลย เพราะถ้าอยู่ ตนกับลูกไม่ปลอดภัยแน่ๆ ล่าสุด เมื่อวาน (3ก.พ.68) ผัวก็ทำร้ายร่างกาย และเอาปืนลูกซองยาว จี้หัวตนกับลูกสาว ทำให้ตนทนไม่ไหว จึงพาลูกสาวหนีมาวันนี้

น.ส.สราวดี นายอำเภอหนองหญ้าไซ ลงพื้นที่บ้านทุ่งหนองแก้ว ต.ทัพหลวง อ.หนองหญ้าไซ จ.สุพรรณบุรี ได้พบแต่แม่กับพี่สาว ของนายเอ (นามสมมุติ) และได้สอบถามว่าลูกชายไปไหน บอกว่าลูกชายออกไปรับจ้างทำงาน และทราบว่านายเอ ไปทำงานอีกที่ จึงได้ไปติดตามตัว ก่อนควบคุมตัว นายเอ อายุ 44 ปี มาที่ สภ.หนองหญ้าไซ อ.หนองหญ้าไซ จ.สุพรรณบุรี

จากการตรวจสอบพบอาวุธปืนดัดแปลง ลูกซองยาว 1 กระบอก เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสารเสพติด พบว่ามีสารเสพติดในร่างกาย

สอบถามนายเอ พูดไม่รู้ สอบถามอะไรไปก็ไม่รู่เรื่อง อ้างว่าที่มีปืน เอาปืนไว้ยิงนก ส่วนเอาข่มขู่ภรรยาและลูกไหม ไม่ตอบ จากนั้นตำรวจได้ควบตัวเข้าห้องขัง ก่อนขออำนาจศาลฝากขังต่อไป

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ