พ่อค้าขายข้าวหลาม หลับรอเวลาขายของในรถ สุดท้ายพบเสียชีวิต

พ่อค้าขายข้าวหลาม หลับรอเวลาขายของในรถ สุดท้ายพบเสียชีวิต

วันที่ 19 ม.ค. 2568 พ.ต.ท.กรวิก สุปทัศ สารวัตร(สอบสวน) สน.บางขุนเทียน เปิดเผยว่า ได้รับแจ้งเหตุชายเสียชีวิตภายในรถยนต์ที่ลานจอดรถวัดไทร แขวงบางขุนเทียน เขตจอมทอง กรุงเทพมหานคร จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่จากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

โดยที่เกิดเหตุพบรถบนต์ ยี่ห้อโตโยต้า ไทเกอร์ ทะเบียน กรุงเทพมหานคร ภายในรถพบร่างผู้เสียชีวิตชื่อ นายสุรพงษ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 58 ปี ตรวจสอบเบื้องต้นไม่พบร่องรอยการต่อสู้ ไม่พบสิ่งผิดปกติแต่อย่างใด จึงนำศพส่งชันสูตรศพอย่างละเอียดอีกครั้งที่โรงพยาบาลศิริราช

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า เมื่อช่วงเวลาประมาณ 15.00 น.ของวันที่ 18 ม.ค.ที่ผ่านมา นายสุรพงษ์ มีอาการวิงเวียนศีรษะครั่นเนื้อครั่นตัวเหนื่อยง่าย และได้ไปคลินิกย่านหัวกระบือแล้วแนะนำให้ไปพบแพทย์ที่โรงพยาบาล แต่ยังไม่ทันได้ไป ผู้ตายมาขายข้าวหลามที่วัดบางประทุนนอก และจอดรถนอนพักผ่อนอยู่ภายในลานจอดรถวัดไทร

กระทั่งเวลาผ่านไปยังไม่เห็นนายสุพงษ์มาขายข้าวหลาม จึงเดินไปดู พบว่านายสุพงษ์ได้นอนเสียชีวิตบริเวณเบาะที่นั่งคนขับในท่าเอนเบาะนอนหงายเสียชีวิต โดยผู้ตายได้เปิดประตูรถด้านคนขับไว้ จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ