3 ราศี ดวงสุดเฮง จะมีโชคลาภ ได้เงินก้อนใหญ่

3 ราศี ดวงสุดเฮง จะมีโชคลาภ ได้เงินก้อนใหญ่

สำหรับ หมอไก่ พ.พาทินี นักดูดวง จัดอันดับ 3 ราศี ในช่วงนี้ดวงการเงินดียืนหนึ่ง มีรายได้เข้ามามาก แถมมีโอกาสได้โชคจากการเสี่ยงดวงอีกด้วย พยากรณ์ระหว่างวันที่ 7-13 กรกฎาคม 2567 มีทั้งหมดดังนี้

ราศีมังกร (คนที่เกิดวันที่ 14 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์)

การงาน มีเกณฑ์เหน็ดเหนื่อยกับการทำงาน แถมในช่วงนี้จะมีเรื่องการเปลี่ยนแปลง โยกย้าย หรือได้ทำงานใหม่ๆในช่วงนี้ ซึ่งต้องปรับตัวกันแบบชุดใหญ่เลยทีเดียว หมอไก่ขอแนะนำให้คุณลองจัดโต๊ะทำงานใหม่ เพื่อเป็นการเคลียร์ทางให้มีสิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต

การเงิน มีเกณฑ์ได้ลาภจากการทำงานหรือการทำธุรกิจ

ความรัก คนมีคู่ความสัมพันธ์ยังมั่นคงเหมือนช่วงที่ผ่านมา คนโสดหากจะรักใครต้องเช็กประวัติดีๆ อย่าให้ใจใครสุ่มสี่สุ่มห้าละ

ราศีกุมภ์ (คนที่เกิดวันที่ 13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม)

การงาน กำลังจะมีโอกาสดีเข้ามาในชีวิต แต่จะทำอะไรก็ต้องรีบทำอย่ารอช้า เพราะโอกาสนั้นจะมาเป็นช่วงๆเท่านั้น สักพักเดี๋ยวมันก็จะผ่านเลยไป

การเงิน ยังดีและคล่องตัวไม่มีปัญหาอะไรที่น่ากังวลใจ แต่ถ้าจะหวังเรื่องของโชคลาภหรือลาภก้อนใหญ่จะต้องรอต่อไปสักพัก เพราะในตอนนี้ดวงยังไม่มีเกณฑ์ได้โชคลาภ

ความรัก คนมีคู่คุณและคนรักดูเหมือนเพื่อนกันมากกว่า คนโสดมีโอกาสได้คุยกับใครบางคน แต่ก็ยังไม่ได้รู้สึกรักมากเท่าที่ควร

ราศีมีน (คนที่เกิดวันที่ 14 มีนาคม - 12 เมษายน)

การงาน โดยรวมหน้าที่การงานในช่วงนี้ของชาวราศีมีนถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดี สิ่งที่คุณรับผิดชอบจะประสบความสำเร็จดี รวมถึงงานในอนาคตที่คุณกำลังจะได้รับผิดชอบด้วย จะสำเร็จได้แบบอุปสรรคน้อยมากๆ

การเงิน ช่วงนี้มีเกณฑ์ได้ลาภจากความอุตสาหะ ส่วนลาภจากการเสี่ยงดวงยังไม่มา

ความรัก คนมีคู่บางทีก็เบื่อๆคนรักบ้าง แต่ก็ยังสามารถประคองความรักได้อยู่ คนโสดมีเกณฑ์พบรักกับเพื่อนที่เคยรู้จักกันมาก่อน

ราศีเมษ (คนที่เกิดวันที่ 13 เมษายน - 13 พฤษภาคม)

การงาน ในช่วงนี้คุณต้องเหนื่อยกับการทำงานอย่างมาก เพราะจะต้องรับผิดชอบงานยากในช่วงนี้ แถมมีคนจ้องจะเลื่อยขาเก้าอี้คุณอีกต่างหาก เลยต้องระวังตัวกันสักนิดนึง

การเงิน ในช่วงนี้ขอให้คุณงดการลงทุนไปก่อน ยิ่งถ้าใครอยากเสี่ยงดวงยิ่งต้องห้ามใจตัวเองไว้ เพราะมีเกณฑ์ได้ไม่คุ้มเสีย

ความรัก คนมีคู่บางทีก็เบื่อๆกันบ้าง เพราะคุณรู้สึกว่าคนรักจุกจิกจู้จี้ แต่สุดท้ายก็ยังรักกันเหมือนเดิม คนโสดระวังเล่นตัวมากไป จนทำให้คนมาจีบหายเข้ากลีบเมฆ

ราศีพฤษภ (คนที่เกิดวันที่ 14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน)

การงาน ดวงมาฟ้าเปิด!! ด้วยความพยายามของตัวคุณเอง ปัญหาทุกอย่างจึงคลี่คลายได้โดยไม่ยาก แถมจะมีคนมาช่วยเหลือในช่วงนี้อีกด้วย ความสำเร็จในเรื่องหน้าที่การงานจึงมีโอกาสเกิดขึ้นได้ในช่วงนี้ หมอไก่ขอแนะนำให้คุณทำบุญเกี่ยวกับการช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาสเพื่อเสริมดวง

การเงิน มีเกณฑ์ได้เงินก้อนหนึ่งไม่มากไม่น้อยในช่วงนี้

ความรัก คนมีคู่ความสัมพันธ์จืดจางแต่ก็อยู่ด้วยกันเพราะหน้าที่ คนโสดแม้ว่าจะได้เจอคนดี แต่คุณก็ยังเฉยๆ

ราศีเมถุน (คนที่เกิดวันที่ 14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม)

การงาน ช่วงที่ผ่านมาคุณต้องเจออุปสรรคมากมาย เวลาจะคิดจะทำอะไรก็จะมีปัญหาเข้ามาตลอด แต่ช่วงนี้ดวงชะตาเริ่มดีขึ้น มีแนวโน้มที่หน้าที่การงานของคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี อาจจะเป็นการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือการย้ายงานไปในที่ที่ดีกว่า

การเงิน มีโอกาสได้เงินก้อนเล็กๆ ในช่วงนี้

ความรัก คนมีคู่เริ่มรักกันมากขึ้นหลังจากผ่านอุปสรรคด้วยกันมามากมาย คนโสดกำลังมีคนหมายปองในตัวคุณมากกว่า 1 คน

ราศีกรกฎ (คนที่เกิดวันที่ 15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม)

การงาน ในช่วงนี้การงานยังดีแบบต่อเนื่อง แต่ถ้าคุณทำงานร่วมกับคนหมู่มากหรือมีลูกน้องบริวารจะเหนื่อยหน่อย เพราะจะมีปัญหาจุกจิกวุ่นวายเกิดขึ้น

การเงิน มีโอกาสได้รายได้มากจากน้ำพักน้ำแรงของตัวคุณเอง แถมเผลอๆ จะได้ลาภอีกด้วย หมอไก่ขอแนะนำให้คุณไหว้พระและหมั่นถวายน้ำสะอาดแด่พระพุทธรูปเพื่อเป็นการเสริมดวง

ความรัก คนมีคู่ยังสามารถประคับ ประคองความสัมพันธ์ได้อยู่ คนโสดมีโอกาสได้เริ่มต้นรักครั้งใหม่ในช่วงนี้

ราศีสิงห์ (คนที่เกิดวันที่ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน)

การงาน ช่วงนี้คุณจะเหนื่อยจริงแบบไม่มีสแตนด์อิน เพราะมีเกณฑ์มีงานเข้ามาให้รับผิดชอบแบบต่อเนื่องไม่หยุดยั้ง แต่ก็อย่าท้อใจไปเพราะสุดท้ายงานที่คุณรับผิดชอบอยู่จะสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี

การเงิน มีเกณฑ์ใช้จ่ายมากในช่วงนี้ หากอยากซื้อของชิ้นใหญ่ให้คิดทบทวนดีๆ มิฉะนั้นอาจขาดสภาพคล่องได้ในช่วงนี้ vความรัก คนมีคู่ความสัมพันธ์รักมีห่างเหินบ้างเป็นบางครั้ง คนโสดความรักจะเกิดขึ้นในไม่ช้า

ราศีกันย์ (คนที่เกิดวันที่ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม)

การงาน ดวงชะตาดีขึ้นแบบเกินคาด การงานมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จ สมหวัง ก้าวหน้า จนทำให้ผู้ใหญ่เริ่มเล็งเห็นความสามารถในตัวคุณ ส่งผลทำให้หน้าที่การงานมีโอกาสขยับขยายในวันข้างหน้า หมอไก่ขอแนะนำให้คุณทำบุญเกี่ยวกับอุปกรณ์การศึกษาเพื่อเสริมดวง

การเงิน ยังคล่องตัวดีไม่มีปัญหา

ความรัก คนมีคู่ห่างเหินกันไปบ้างเพราะความสัมพันธ์ถึงจุดอิ่มตัว คนโสดมีเกณฑ์มีคนมารัก แต่ก็ขึ้นอยู่กับตัวคุณว่าจะคิดอย่างไง

ราศีตุล (คนที่เกิดวันที่ 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน)

การงาน โดยรวมการงานของชาวราศีตุลในช่วงระยะนี้ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดี แม้ว่าจะมีปัญหาบ้างเล็กๆ น้อยๆในช่วงนี้ แต่ด้วยความสามารถคุณจึงผ่านทุกปัญหาได้อย่างแน่นอน หมอไก่ขอแนะนำให้คุณทำบุญบริจาคโลงศพเพื่อเป็นการแก้เคล็ด

การเงิน ยังคล่องตัวดีไม่มีปัญหา

ความรัก คนมีคู่ห่างเหินกันไปบ้างเล็กน้อย แต่ก็ยังอยู่ด้วยกัน ไม่ได้ทิ้งกันไปไหน คนโสดมีเกณฑ์คุยกับใครบางคน แต่คุณก็ยังไม่ได้มอบหัวใจให้เขาสักที

ราศีพิจิก (คนที่เกิดวันที่ 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

การงาน ช่วงนี้คุณจะยังต้องเหน็ดเหนื่อยกับการทำงาน ซึ่งเป็นงานที่ทำต่อเนื่องจากช่วงที่ผ่านมา แต่ถ้าคุณทุ่มเทแรงกายแรงใจทำงานแบบเต็มที่ ก็จะมีโอกาสประสบความสำเร็จในอีกไม่ช้าไม่นาน

การเงิน ช่วงนี้การเงินดี เพราะมีรายได้เข้ามาเรื่อยๆ แต่เรื่องโชคลาภแบบฟลุกๆ ยังไม่มีเข้ามาในช่วงนี้

ความรัก คนมีคู่ยังพอประคับประคองความสัมพันธ์ไปได้ ไม่ได้มีปัญหาอะไรเข้ามาในช่วงนี้ คนโสดมีโอกาสได้พบรักในช่วงนี้

ราศีธนู (คนที่เกิดวันที่ 16 ธันวาคม - 13 มกราคม)

การงาน เริ่มหายเหนื่อย เพราะความสำเร็จเริ่มฉายแววในช่วงนี้ หากคุณรับผิดชอบงานใดอยู่ในขณะนี้จะมีโอกาสประสบความสำเร็จในไม่ช้า หมอไก่ขอแนะนำให้คุณไปทำบุญเกี่ยวกับแสงสว่างเพื่อเป็นการเสริมดวง

การเงิน ในช่วงนี้ดวงดี มีเกณฑ์มีรายได้เข้ามามาก แถมมีโอกาสได้โชคจากการเสี่ยงดวงอีกด้วย

ความรัก คนมีคู่รู้สึกโดดเดี่ยว เพราะมีคนรักก็เหมือนไม่มี คนโสดยังไม่ลงตัว ความรักยังไม่เป็นไปตามที่ใจปรารถนา

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ