เตือน 2 ราศี อย่าวู่วาม ระวังเจอคนใส่ร้าย ช่วงนี้หนักหน่วง

เตือน 2 ราศี อย่าวู่วาม ระวังเจอคนใส่ร้าย ช่วงนี้หนักหน่วง

สำหรับ อาจารย์คฑา ชินบัญชร นักโหราศาสตร์ชื่อดัง ล่าสุดเปิดดวงทั้ง 12 ราศี เตือน ราศีกุมภ์ ราศีมีน ช่วงนี้จะถูกนินทาให้ร้ายอยู่เสมอ อย่าไปหูเบา ต้องหนักแน่น พูดจาต้องระวังมีคนคอยใส่ร้ายป้ายสี โดยพยากรณ์วันที่ 18 มิ.ย. - 24 มิ.ย. 2567 มีทั้งหมดดังนี้

ราศีมังกร (16 ม.ค.-12 ก.พ.)

มีเหตุให้รำลึกถึงความหลัง การงานหากเต็มที่กับมัน จะได้ผลลัพธ์ที่ดีเกินคาด เหมาะกับการเจรจาติดต่อ ช่วงปลายมีดวงในการขยับขยาย ลงทุนกับคนสนิท ครอบครัว คนรัก ประสบผลสำเร็จ การเงินไหลมาเทมา เป็นช่วงขึ้นของคุณ หยิบจับทำอะไรก็งอกเงยเป็นดอกผล มีโชคลาภจากการเสี่ยงลุ้น หากคิดจะซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลสักใบก็ไม่เสียหาย ความรักคนโสดหน้าบาน ช่วงนี้เสน่ห์แรงมีคนมารุมล้อมเอาใจ แต่ดูเหมือนว่าจะยังลืมรักเก่าไม่ลง ส่วนคนที่มีคนรักแล้ว ได้รับการเอาใจใส่ดูแลจากคนรักเป็นอย่างดี รู้สึกอบอุ่นใจ

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

เชื่อคนง่าย หลงผิดได้ง่าย การงานต้องหาหลักพึ่งพา ช่วงนี้จะถูกนินทาให้ร้ายอยู่เสมอ อย่าไปหูเบา ต้องหนักแน่น ช่วงกลางมีข่าวดี หากกำลังลุ้น หรือมีความหวังบางอย่างอยู่จะได้รับการตอบสนอง การเงินขึ้น ๆ ลง ๆ หมดเปลืองไปกับการ Show off ต้องลดดีกรีความแรงลงบ้าง ช่วงกลางลงมามีดวงอุปถัมภ์ ได้เจ้ามือเลี้ยงกินฟรีบ่อย ความรักใจง่าย ใครผ่านไปผ่านมา แค่แวะมาจีบหน่อยเดียวก็เออออไปด้วย คุณผู้หญิงทั้งหลายต้องระวังเนื้อระวังตัว อย่าเกินเลย ส่วนคุณที่มีแฟนแล้วหวานชื่น น่าอิจฉา

ราศีมีน (14 มี.ค.-12 เม.ย.)

ปัญหาเยอะ คนรอบตัวนำปัญหามาให้ การงานตกที่นั่งลำบาก ต้องคอยรับผิดชอบเรื่องที่ไม่ได้เป็นคนก่อ ช่วงนี้พูดจาต้องระวังมีคนคอยใส่ร้ายป้ายสี ทำให้ผิดใจกับผู้อื่นได้ง่ายโดยเฉพาะหัวหน้างาน หรือคนที่ใหญ่กว่าคุณ การเงินผลุบเข้าผลุบออก อย่าหวังว่าจะอยู่ในมือได้นาน ช่วงนี้หมดไปกับการค่ายา ค่ารักษาตัว และการรับเคราะห์ที่ผู้อื่นก่อไว้ ความรักไม่ได้ดังใจ มักได้ยินเรื่องที่ทำให้ไม่สบายใจอยู่เสมอ ช่วงนี้ให้มองโลกในแง่ดีจะช่วยได้ คนโสดไม่มีวี่แวว คนที่คุณแอบชอบมักมีเจ้าของอยู่ก่อน ต้องแข่งขันช่วงชิง

ราศีเมษ (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

อารมณ์แปรปรวน เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย ต้องพยายามคุมอารมณ์ การงานต้องแบกภาระงานหลายอย่าง แต่ก็ไม่สามารถปฏิเสธได้ ช่วงนี้หากพยายามเต็มที่ผู้ใหญ่จะให้คะแนนความดีความชอบ ช่วงกลางจะมีข่าวดี การเงินอาจต้องลำบากใจจากการขอหยิบขอยืมอยู่บ้าง แต่สภาพคล่องยังคงดีอยู่ จะมีดอกผลจากสิ่งที่ลงทุนไป ช่วงกลางมีโชคลาภ ความรักหลบ ๆ ซ่อน ๆ ความสัมพันธ์ไม่เปิดเผย ส่วนคนโสดสดใสซาบซ่าได้เจอคนถูกใจ มีประสบการณ์แปลกใหม่มาเล่าให้เพื่อนฝูงฟังได้ตลอด

ราศีพฤษภ (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

คาดหวังอะไรไม่ค่อยได้ การงานมีปัญหาในการเจรจาติดต่อ รวมถึงการประสานงานกันเองภายในด้วย ช่วงนี้พยายามหาคนช่วยจะเหมาะกว่า ช่วงปลายงานวุ่นวาย อาจมีการสับเปลี่ยนหน้าที่ ความรับผิดชอบ การเงินมีรายจ่ายอุตลุด เรียกว่าหามาไม่ทันใช้ ช่วงนี้ทุกอย่างจะประดังเข้ามาหาคุณ ต้องวางแผนให้ดี มิฉะนั้นจากเศรษฐีจะกลายเป็นยาจกได้ง่าย ๆ ความรักมีมือที่สามเข้ามาแทรก ช่วงนี้ผิดใจกันบ่อย ถ้าใช้อารมณ์เข้าหากันมีโอกาสเลิกราสูง คนโสดได้แต่รอแล้วรอเล่า ยังไม่เจอคนที่โดนใจ คงต้องใจเย็นอย่างที่โบราณท่านไว้ ช้า ๆ ได้พร้าเล่มงาม

ราศีเมถุน (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

มีเรื่องให้ต้องคิดมาก ต้องหาวิธีผ่อนคลาย การงานล้นมือ มีการปรับเปลี่ยนวุ่นวาย คุณอาจถูกเลิกจ้างโดยไม่รู้ตัว ต้องพยายามทำผลงานเสมอต้นเสมอปลาย ต้องทำใจกับคู่แข่งที่คอยหาวิธีกลั่นแกล้งใส่ร้าย หากคิดเปลี่ยนงานช่วงปลายนับเป็นเวลาที่เหมาะสุด การเงินไม่พอใช้ รายจ่ายเยอะแยะมาจากไหนไม่รู้ อย่าเพิ่งลงทุน ขยับขยาย ความรักมีปากเสียงไม่เข้าใจกันบ่อย ถ้าไม่รู้จักอภัยให้กัน มีดวงเลิกราสูง ส่วนคนโสดยังลงหลักปักฐานกับใครไม่ได้ คนที่เข้ามามักจะมีข้อเสียที่คุณรับไม่ได้ ต้องอดทนรอกันต่อไป

ราศีกรกฎ (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

มีข่าวดีเรื่องเงินทอง การงานได้เพื่อนฝูงคอยช่วยเหลือ ทำให้งานเสร็จเร็วมีประสิทธิภาพ แต่ช่วงปลายต้องระวังศัตรูคู่แข่งจ้องทำร้าย ความสามัคคีในหมู่คณะคือ พลังแห่งชัยชนะ หากกำลังอยากหางานใหม่ มองงานเสริม ต้องฝากฝังคนรู้จัก การเงินขึ้น ๆ ลง ๆ ช่วงต้นดีใจหาย หยิบจับทำสิ่งใดก็ประสบผลสำเร็จ มีกำไรงอกเงย แต่ช่วงปลายกลับตรงข้ามมีเรื่องให้จ่ายไม่ได้หยุดไม่ได้หย่อน ความรักหากมีความเชื่อมั่นในกันและกัน ความสุขจะบังเกิด ช่วงนี้ต้องหนักแน่น เพราะมือที่สามเขาแรงจริง ๆ คนโสดจับพลัดจับผลูอาจได้เพื่อนรู้ใจมาเป็นแฟน

ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

โดดเด่นส่องประกาย หยิบจับทำอะไรก็ประสบผลสำเร็จ “ไพ่ The Sun” การงานได้แสดงความสามารถ เป็นที่ชื่นชมของคนรอบข้าง ช่วงนี้ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนเป็นพิเศษ หากคิดจะเสนอบางสิ่งบางอย่างก็ไม่ใช่เรื่องยาก การเงินเหมาะกับการเสี่ยงลงทุนและขยับขยาย ดอกผลกำลังงอกเงย มีโชคลาภจากการเดินทาง ช่วงปลายมีลาภจากความเสน่หา ความรักคนโสดได้ดีใจกระโดดโลดเต้นเพราะเจอคนถูกใจมาสารภาพรัก ช่วงนี้มีแววจะได้คนอายุน้อยกว่ามาเป็นแฟน ส่วนคนที่มีคนรักแล้วได้ของขวัญถูกใจ คนรักเอาใจเก่ง พูดจาหวานหู

ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

คนอายุมากกว่าจะเข้ามามีอิทธิพลกับตัวคุณ ต้องเปิดใจแลกเปลี่ยนทัศนคติ การงานช่วงต้นพุ่งแรง ได้รับคำชม มีผลงานโดดเด่น หากคิดจะเจรจาต่อรองช่วงต้นเหมาะที่สุด ส่วนช่วงกลางลงมาเจอแต่ปัญหาจุกจิก รวมถึงมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานกันเองด้วย การเงินหากรู้จักใช้ รู้คุณค่าของเงินที่หามาได้ก็ไม่ต้องห่วง สภาพคล่องดี แต่ต้องระวังถูกเอาเปรียบ ความรักครั้งนี้เห็นทีจะได้คนอายุมากกว่ามาเป็นแฟน คนโสดเสน่ห์ต้องตาโดนใจเฉพาะกลุ่มผู้สูงวัย ส่วนคนมีแฟนแล้วระวังมีปากเสียงกัน ให้หาเวลาไปเที่ยวตากอากาศกันบ้างเพื่อผ่อนคลาย

ราศีตุล (17 ต.ค.-16 พ.ย.)

เหนื่อยกับคนรอบข้าง การงานหนักหนาสาหัสเอาการ ต้องทุ่มเทแรงกายแรงใจเต็มที่ ซึ่งเวลานี้คุณอาจจะรู้สึกไม่พร้อม แต่รับรองถ้าทำได้ ช่วงปลายทุกอย่างจะดีขึ้น โดยเฉพาะในสายตาของผู้ใหญ่ การเงินเป็นเวลาที่คุณประหยัดมากขึ้น อาจเป็นเพราะสถานการณ์บีบบังคับ หรืออาจเป็นเพราะรู้ตัวว่าที่ผ่านมาฟุ่มเฟือยไปมาก ความรักออกแนวศึกชิงรักหักสวาท มีเรื่องหึงหวงกวนใจกันตลอด ช่วงนี้อย่าใช้อารมณ์เป็นที่ตั้งจะทำให้เรื่องบานปลาย คนโสดอดใจรอหน่อยช่วงปลายมีแววได้โคแก่มาเป็นคู่

ราศีพิจิก (17 พ.ย.-15 ธ.ค.)

อ่อนไหวง่าย โดยเฉพาะคำชักชวน การงานออกนอกลู่นอกทางไปบ้าง ขาดความเอาใจใส่เท่าที่ควร แต่ถ้าทำงานเกี่ยวกับด้านบันเทิง ท่องเที่ยวอยู่แล้วต้องบอกว่าก้าวหน้าขึ้น ช่วงปลายจะมีงานเสริมมาเพิ่มสภาพคล่อง การเงินใช้จ่ายเก่งมากโดยเฉพาะเรื่องกินเที่ยว ซื้อของ แต่สภาพคล่องยังไม่ตกหล่น เพราะมีคนคอยจุนเจือ มีลาภจากความเสน่หา ความรักกำลังข้าวใหม่ปลามันรักกันสนั่นเมือง คนรักไปไหนคุณไปด้วย แต่ไม่วายที่จะแอบเจ้าชู้หว่านเสน่ห์ คนโสดมีเพื่อนแปลกหน้าใหม่ ๆ อยู่เสมอ ทำให้ไม่เหงาใจ

ราศีธนู (16 ธ.ค.-15 ม.ค.)

สับสน ตัดสินใจไม่เด็ดขาด การงานรักษาภาพลักษณ์ที่ดีเอาไว้ได้ แต่จะมีอุปสรรคเรื่องคนและการเดินทาง ต้องเผื่อเวลาสำหรับการนัดไว้เสมอ ช่วงปลายคุณจะมีผลงานกู้หน้าให้ผู้ใหญ่เทคะแนนเทใจให้อีกครั้ง การเงินมีค่าซ่อมแซมจุกจิกโดยเฉพาะเรื่องรถ และเครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ ไม่ถึงกับทำให้ขนหน้าแข้งร่วง แต่จะทำให้เสียอารมณ์ ความรักอบอุ่น คนรักพูดจาให้กำลังใจห่วงใยอยู่เสมอ อาจมีอุปสรรคเรื่องระยะทางบ้าง แต่ไม่ทำให้หวั่นไหว ส่วนคนโสดต้องพึ่งพาเพื่อนฝูงคนใกล้ตัวคอยเป็นพ่อสื่อแม่ชักให้ถึงจะสำเร็จ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ