ผู้รับเหมา ดวงสุดเฮง ถูกลอตเตอรี่ 30 ใบ เผยเลขงวดนี้

ผู้รับเหมา ดวงสุดเฮง ถูกลอตเตอรี่ 30 ใบ เผยเลขงวดนี้

วันที่ 3 มิ.ย. 2567 น.ส.น้อย อายุ 65 ปี ชาวกำแพงเพชร อาชีพรับเหมาก่อสร้าง ได้เดินทางมาทำบุญกราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ที่วัดสว่างอารมณ์ ต.ขุนแก้ว อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม หลังถูกลอตเตอรี่รางวัลเลขท้าย 2 ตัว งวดวันที่ 1 มิ.ย.67 หมายเลข 42 จำนวน 30 ใบ รับเงินรางวัลกว่า 60,000 บาท

โดย น.ส.น้อย เปิดเผยว่า เมื่อวันศุกร์ที่ 31 พ.ค.67 ที่ผ่านมา ตนได้เดินทางมากับครอบครัว เพื่อเข้าพิธีลงยันต์หลังมือ เปิดฟ้า เปิดดิน และเปิดเมืองบาดาล จากนั้นก่อนเดินทางกลับได้ทำการเขย่าเซียมซีด้านหน้าปู่ฤาษี โดยได้เลข 4 และ 2 จึงนำตัวเลขดังกล่าวไปซื้อลอตเตอรี่เลขท้าย 42 โดยหาซื้อภายในวัดได้เพียง 30 ใบ

โดยทุกครั้งที่สามีเดินทางมารับเหมางานใน จ.นครปฐม หรือใกล้เคียง ตนก็จะตามสามีมาทำงานด้วย ตนจะแวะเวียนมาที่วัดสว่างอารมณ์ เพื่อกราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์เป็นประจำ สุดท้ายก่อนกลับ ก็จะมากราบไหว้องค์บรมครูพ่อปู่ฤาษีทุกครั้ง เพื่อขอโชคขอลาภ และได้โชคตามที่หวัง สำหรับครั้งนี้ได้ลงยันต์หลังมือ ได้เข้าพิธีถวายสังฆทาน อีกทั้งยังได้มอบเงินจำนวนหนึ่งเพื่อทำบุญกับทางวัดด้วย

วันนี้ก่อนเดินทางกลับ ตนจึงแวะมากราบไว้พ่อปู่ฤาษี พร้อมนำลอตเตอรี่ที่ถูกรางวัลเลขท้ายทั้ง 30 ใบ มาถือไว้พร้อมกับทำการเขย่าเซียมซีอีกครั้ง คราวนี้ได้เลขได้หมายเลข 6, 17 และ 28 ตนเชื่อว่าปู่ฤาษีคงบันดาลโชคลาภให้อีกแน่

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ