คลิปนาที เครื่องบินตกหลุมอากาศ ร่างลอยกระแทก ห้องโดยสารเละ

คลิปนาที เครื่องบินตกหลุมอากาศ ร่างลอยกระแทก ห้องโดยสารเละ

เมื่อวันที่ 21 พ.ค.67 จากกรณีสายการบินสิงคโปร์แอร์ไลน์ ได้ลงจอดฉุกเฉินที่สนามบินสุวรรณภูมิ โดยมีผู้โดยสารบาดเจ็บหลายคน และมีผู้เสียชีวิต โดยเป็นเที่ยวบิน เอสคิว 321 เดินทางจากกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ จะเดินทางไปที่ประเทศสิงคโปร์ แต่ระหว่างทางได้ประกาศและขอลงจอดฉุกเฉินที่สนามบินสุวรรณภูมิแทน

รายงานข่าวจากสนามบินสุวรรณภูมิระบุว่า วันนี้ได้รับแจ้งจากสายการบินสิงคโปร์แอร์ไลน์ SQ321 ซึ่งบินมาจากลอนดอน ขอลงจอดฉุกเฉินทางการแพทย์ ที่สนามบินสุวรรณภูมิ ต่อมา 16.00 น. สนามบินสุวรรณภูมิ ได้ประกาศใช้แผนรับมือฉุกเฉินทางการแพทย์ – โรคติดต่อ

โดยได้ส่งทีมแพทย์ เข้าไปยังเครื่องบินเพื่อให้ความช่วยเหลือ และดูแลผู้บาดเจ็บ ขณะนี้สนามบินยังไม่ทราบสาเหตุของการบาดเจ็บ ว่าเกิดจากสาเหตุอะไร อยู่ระหว่างประสานไปที่สายการบิน เพื่อสอบถามสาเหตุที่ทำให้ได้รับบาดเจ็บว่า เป็นปัญหาจากการตกหลุมอากาศ หรือสาเหตุอื่น

เบื้องต้นทราบว่า เที่ยวบินดังกล่าวมีผู้โดยสารทั้งสิน 213 คน โดยผู้บาดเจ็บที่ได้รับการยืนยัน 7 คน และลูกเรือบาดเจ็บ 1 คน นอกจากนี้มีผู้เสียชีวิต 2 รายด้วย โดยในส่วนของผู้บาดเจ็บได้ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลทั้งหมดแล้ว

ต่อมาผู้ใช้ X ชื่อ Andrew Darwis โพสต์คลิปนาทีเครื่องบินลำดังกล่าวตกหลุมอากาศ เป็นจังหวะที่ผู้โดยสารบนเครื่องส่วนใหญ่จะอยู่ที่นั่ง และบางส่วนเดินอยู่บนเครื่อง จากนั้นเครื่องบินลำดังกล่าวตกหลุมอากาศ ทำให้ผู้โดยสารบางคนลอยกระเด็นไปถึงบนหลังคาเครื่องบิน และข้าวของบนเครื่องกระจัดกระจายเต็มไปหมด ส่งผลให้ผู้โดยสารและลูกเรือบาดเจ็บหลายราย รวมถึงมีผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์นี้ คลิปคลิกที่นี่

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ