เปิด 4 ราศี ความเฮงมาเยือน จะมีโชคลาภ เงินทอง ดวงดีที่สุด

เปิด 4 ราศี ความเฮงมาเยือน จะมีโชคลาภ เงินทอง ดวงดีที่สุด

หลายคนคงรู้จักกันดีอยู่แล้ว สำหรับ หมอไก่ พ.พาทินี ล่าสุดได้เปิดดวง 4 ราศี ดาวพฤหัสบดีที่กำลังจะย้าย จะย้ายมาให้โชคกับหลายราศี แต่มีอยู่เพียง 4 ราศี ที่ดวงดี ไม่ต้องรอดาวพฤหัสยดีย้าย ความเฮงมาแล้วไม่ต้องรอ มีทั้งหมดดังนี้

ราศีเมษ (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

ชาวราศีเมษถือว่าเป็นราศีที่ดวงดีที่สุดในบรรดา 12 ราศีก่อนดาวพฤหัสบดีย้าย เหตุเพราะดาวพฤหัสบดีทับดวงของคุณอยู่ตอนนี้ เลยทำให้ชาวราศีเมษเป็นราศีที่มีโอกาสประสบความสำเร็จอย่างยิ่ง ดาวพฤหัสบดีเปรียบเสมือนดาวนำโชค เป็นดาวที่นำแสงความสำเร็จมาให้คุณโดยตรง เพราะฉะนั้นถ้าคุณคิดอยากจะเริ่มต้นทำอะไรใหม่ ๆ ไม่ว่าจะเรื่องงานหรือเรื่องเงิน ถ้าเริ่มต้นในช่วงนี้จะมีโอกาสประสบความสำเร็จสูงมาก

ราศีธนู (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

ชาวราศีธนูเป็นราศีที่ดวงมีแนวโน้มว่าจะเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงานอย่างมาก หากในช่วงนี้คุณจะติดต่องาน เสนองาน ขยายงาน ขยายกิจการ ให้ลุยได้เลยเพราะมีโอกาสสำเร็จสมหวังอย่างมาก หากทำงานประจำในช่วงนี้มีแนวโน้มว่าผู้ใหญ่จะเมตตา เพราะคุณเป็นคนเก่งมีความสามารถจึงมีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ส่วนคนที่ทำธุรกิจส่วนตัวจะมีโอกาสได้ขยับขยายงาน หรือได้ลูกค้าใหม่ ๆ ในช่วงนี้

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

ดวงชะตาชาวราศีตุลย์ตอนนี้ถือว่าดี เป็นราศีที่ดวงมีโอกาสได้พบเจอกับความสุขสมหวังในชีวิต สิ่งดี ๆ จะเข้ามาในช่วงจังหวะก่อนที่ดาวพฤหัสบดีย้าย โอกาสดี ๆ จะทยอยเข้ามาในชีวิต แต่ทั้งนี้หากคุณไขว่คว้าจะยิ่งดี เพราะโอกาสเข้ามาในชีวิตก็จริง แต่ถ้าไม่ไขว่คว้าโอกาสก็จะผ่านไป เพราะฉะนั้นหมอไก่ขอแนะนำให้คุณเตรียมตัวให้พร้อม เมื่อโอกาสมาถึงจะได้คว้ามาครองได้ทันที

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

ชาวราศีเมถุนถือว่าเป็นราศีดวงรวยในตอนนี้ ดวงเด่นมากในเรื่องของการเงิน ในช่วงนี้คุณจะสามารถหาเงินได้มาก ชาวราศีเมถุนจะมีโอกาสได้รายได้จากน้ำพักน้ำแรงเป็นกอบเป็นกำ แถมยังมีโอกาสได้โชคได้ลาภอีกด้วย ถ้าในตอนนี้คุณคิดจะเป็นนายหน้า ซื้อมาขายไป หรือติดต่อกู้เงิน จะมีโอกาสได้สูงมาก

เรียบเรียง มุมข่าว

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ