เหมือนจนได้งาน หมวดหน้าหม่ำ มีคนติดต่อเล่นหนังแล้ว

เหมือนจนได้งาน หมวดหน้าหม่ำ มีคนติดต่อเล่นหนังแล้ว

จากกรณีที่สังคมออนไลน์แชร์คลิปวิดีโอข้าราชการตำรวจนายหนึ่งที่กำลังปฏิบัติหน้าที่อำนวยความสะดวก และดูแลความเรียบร้อยให้กับประชาชนในช่วงเทศกาลสงกรานต์ มีหน้าตาคล้ายกับ หม่ำ จ๊กมก ตลกชื่อดัง และชาวเน็ตบางส่วนก็คอมเมนต์ถามว่า คนที่ปรากฎในคลิปเป็นหม่ำจริงหรือไม่ กระทั่งทางต้นสังกัดได้ออกมาให้คำตอบว่า ชายที่หน้าคล้ายตลกชื่อดังเป็นข้าราชการตำรวจจริง ปฏิบัติหน้าที่ประจำ สภ.หนองสองห้อง จ.บุรีรัมย์

ล่าสุดวันนี้ 18 เม.ย.67 ร.ต.ต.ประดิษฐ์ หรือ หมวดหม่ำ เผยว่า ได้มีรายการทีวีติดต่อมาให้ไปออกรายการ เพื่อเล่าถึงประสบการณ์ชีวิตช่วงที่รับราชการตำรวจ กระทั่งถูกแชร์ในโซเชียลว่าหน้าเหมือนตลกดัง และที่ตื่นเต้นดีใจมากเมื่อ พี่หม่ำ จ๊กมก ตัวจริงได้วิดีโอคอลมาหาด้วยตัวเอง โดยได้ชวนไปเล่นหนังด้วย นัดเจอพูดคุยกันในวันที่ 17 พ.ค. นี้ แต่ยังไม่ทราบสถานที่ ต้องรอทีมงานของพี่หม่ำ จ๊กมก ติดต่อมาอีกครั้ง

ยอมรับว่าดีใจมาก เพราะที่ได้คุยกับพี่หม่ำ จ๊กมก เพราะพี่เขาเป็นไอดอลในการสร้างความสุขและรอยยิ้มให้กับผู้คนได้ยิ้มและหัวเราะอยู่แล้ว หลังจากพี่หม่ำ จ๊กมก ชวนไปเล่นหนังก็รับปาก เพราะอยากหาประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับชีวิต เมื่อได้รับโอกาส ส่วนผู้บังคับบัญชาก็ไม่ได้ปิดกั้น เพราะสามารถแบ่งเวลาช่วงวันหยุดหรือไม่ได้เข้าเวรได้ แต่ยืนยันจะไม่ทิ้งวิชาชีพตำรวจ เพราะเป็นอาชีพที่ภาคภูมิใจ รับราชการมากกว่า 30 ปี ทำงานอย่างเต็มที่ตลอด”

ร.ต.ต.ประดิษฐ์ หรือ หมวดหม่ำ กล่าวว่า ขอบคุณพี่หม่ำ จ๊กมก ที่ให้โอกาส ทั้งขอบคุณรายการทีวีทุกช่อง รวมถึงคนที่นำคลิปไปโพสต์ และชาวโซเชียลที่ทำให้โด่งดังชั่วข้ามคืน ดีใจที่คนชื่นชอบ ยืนยันจะทำหน้าที่ดูแลทุกข์ประชาชนตามหน้าที่ต่อไป

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ