หมดทุกข์ 3 ราศี ชีวิตพลิก ดาวย้าย เตรียมรับทรัพย์ส่งท้าย เม.ย.

หมดทุกข์ 3 ราศี ชีวิตพลิก ดาวย้าย เตรียมรับทรัพย์ส่งท้าย เม.ย.

หมอช้าง ทศพร เผยในรายการ เผือกร้อนตอนบ่าย กล่าวถึงช่วงเดือน เมษายน 2567 มี 2 อีเวนต์ใหญ่ เหตุการณ์แรก วันที่ 13 เมษายน พระอาทิตย์ โคจรเข้าสู่ ราศีเมษ คืนวันที่ 13 เมษายน ประมาณ 4 ทุ่มกว่า พระอาทิตย์โคจรเข้าราศีเมษ

ซึ่งราศีเมษ จะนับเป็นราศีที่ 1 ปีนี้สงกรานต์ตรงกับวันที่ 13 พอดี ตรงกับวันเสาร์ นางสงกรานต์ มโหธรเทวี ถืออาวุธ จักร ตรีศูล เห็นอาวุธแรงๆ ก็กังวลความขัดแย้ง สงคราม ต้องเตือนค่อนข้างจะแรง

ส่วน กาลโยค 4 วัน ปีนี้จะนับหลังสงกรานต์ไปแล้ว ประมาณ วันที่ 16 เมษายน ไปแล้ว คือ วันอังคาร จะเป็น วันธงชัย , วันพฤหัส วันอธิบดี , วันจันทร์ วันอุบาทว์ , วันเสาร์ วันโลกาวินาศ

อีกเหตุการณ์คือผ่านสงกรานต์ไป 2 อาทิตย์ ดวงดาวที่ดีที่สุด กำลังจะย้ายราศี คือ วันที่ 30 เมษายน ดาวพฤหัส ย้ายราศี ปีนี้มีแค่ครั้งเดียว ดาวพฤหัส เข้าราศีใคร ชีวิตพลิกเลย จากที่แย่ๆ กลายเป็นดีมากเลย

ราศีที่เราพูดถึงเจ้าภาพ คือ ราศีพฤษภ และมีเจ้าภาพร่วมที่ดวงดีคู่กัน คือ ราศีพิจิก โดย พฤษภ อันดับแรกน้ำหนักตัวจะเพิ่มขึ้น ชีวิตมีความสุข พฤษภ ดีแทบจะทุกด้าน ชีวิตจะมีการเปลี่ยนแปลงดีทุกเรื่อง

พิจิก สำคัญมากมีการเปลี่ยนแปลงเรื่องความรัก ถ้าของเดิมไม่ดี ก็จะมีสิ่งใหม่เข้ามา หรือถ้าของเดิม เอ๊ะๆกันอยู่ งูกินหางกันอยู่ ก็ถึงเวลาแล้ว และมีการเงินที่ดีด้วย

ทั้ง 2 ราศี สิ่งที่ต้องทำ ดาวเปลี่ยนวันที่ 30 เมษายน อย่างแรกทำบุญไหว้พระ ถวายสังฆทาน ตามที่เราศรัทธา , ทำบุญกับโรงเรียน รพ.สงฆ์ การศึกษา เคล็ดลับ เลขดาวพฤหัส คือ เลข 5 และเลข 19

ส่วนสายไหว้ ดาวพฤหัส ควรจะไหว้เป็นช่วงเวลา 19.19 น. ตัวคนไหว้หันหน้าไปทางทิศตะวันตก ทิศของดาวพฤหัส เทียนเหลือง 1 คู่ ธูปไม่ต้องก็ได้ ของไหว้สีเหลือง 5 อย่าง หรือผลไม้ 1 อย่าง 5 ผล เริ่มต้นเปลี่ยนแปลงตัวเองให้เป็นคนที่ดีขึ้นด้วย

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ