สาวแจ้งความ คนสาดน้ำสงกรานต์ ตะโกนบอกแล้วว่าไม่เล่น ต้องไปทำงาน กลับโดนสาดจนรถล้ม

สาวแจ้งความ คนสาดน้ำสงกรานต์ ตะโกนบอกแล้วว่าไม่เล่น ต้องไปทำงาน กลับโดนสาดจนรถล้ม

จากกรณีผู้ใช้ TikTok พิมเจียง โพสต์คลิปหลังโดนคนสาดน้ำใส่ในช่วงสงกรานต์ ทั้งที่แจ้งแล้วว่าต้องไปทำงาน จนทำให้รถจักรยานยนต์ล้ม เธอจึงไปแจ้งความเพื่อเอาผิดคนสาดน้ำ แต่กลับมีคนเข้าคอมเมนต์สวนเจ้าของโพสต์ ล่าสุดเจ้าตัวได้เปิดเผยว่า ตนไม่ได้อยากจะเล่นน้ำสงกรานต์ในวันดังกล่าว เพราะต้องไปทำงาน ในจังหวะที่ตนขี่จักรยานยนต์ไปทำงาน ตนไม่ได้ขี่เร็ว และอยู่ในเลนขวา พยายามระมัดระวังที่สุด

เมื่อเห็นกลุ่มคนกำลังเล่นน้ำ ตนได้ตะโกนอย่างสุดเสียงว่า อย่าสาด กำลังจะไปทำงาน แต่เขาก็สาดจนทำให้รถล้ม ผู้ที่สาดก็ไม่ได้เข้ามาช่วยเหลือ มีแต่ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ เข้ามาช่วยนำตนไปส่งโรงพยาบาล ขณะกำลังออกจากโรงพยาบาล ตนก็โดนสาดน้ำทำให้รถล้มอีกรอบ ทั้งที่ตนบอกแล้วว่าอย่าสาด ซึ่งตนได้รับบาดเจ็บที่แขนขวา จนต้องยกเลิกงานในวันนั้นไปเลย

หลังจากนั้นตนได้ไปแจ้งความเรื่องรถล้ม ส่วนวันนี้ได้ไปแจ้งความเรื่องไม่ประสงค์จะเล่นน้ำสงกรานต์ เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังขอกล้องวงจรปิดทั้ง 2 จุด และหาหลักฐานเพิ่มเติม เพื่อจะเอาผิดคู่กรณีทั้ง 2 คน ส่วนการที่คนวิพากษ์วิจารณ์เรื่องที่ตัวเองไปเล่นน้ำสงกรานต์ก่อนวันเกิดเหตุว่า ก็ไปเล่นน้ำจริง และเล่นอย่างเต็มที่ในโซนที่มีการเล่นน้ำ แต่คนไม่ได้พร้อมจะเล่นน้ำสงกรานต์ทุกวัน

ชาวเน็ตบางคนบอกว่าถ้าไม่อยากเล่น ทำไมไม่อยู่บ้าน ตนมีงานต้องทำ และต้องใช้เส้นทางนั้น ซึ่งเป็นเส้นทางเดียวที่จะไปทำงาน ตนก็ตะโกนบอกตลอดว่าอย่าสาด ทำไมถึงยังสาดทั้งที่กฎหมายก็ออกมาแล้ว คุณจะเล่นก็เล่น แต่อย่าสาดคนที่ไม่พร้อม อย่าสาดคนที่ไม่เต็มใจให้สาดได้ไหม มีสติในการเล่นสงกรานต์กันด้วย

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ