หลวงพี่ผวา เจอสาวสองขอกินบวบ 2-1 ขี่ จยย.ตามตื้อกลางดึก

หลวงพี่ผวา เจอสาวสองขอกินบวบ 2-1 ขี่ จยย.ตามตื้อกลางดึก

จากกรณีเพจเฟซบุ๊ก พระลิน สุจิตโต พระชื่อดังซึ่งบวชมาตั้งแต่เด็กอยู่ในพื้นที่เวียงจันทน์ ประเทศลาว มีญาติโยมเคารพศรัทธาจำนวนมาก มีผู้ติดตาม 7.7 แสนคน ได้โพสต์คลิปขณะเดินธุดงค์ยามค่ำคืน บนถนนสายเอเชียฝั่งขาขึ้นในพื้นที่ อ.พยุหะคีรี จ.นครสวรรค์

ปรากฏว่า มีสาวสองผมยาว 2 คนโผล่เข้ามาศาลาริมทางพูดจาเกี้ยวพาราสีในลักษณะที่ไม่เหมาะสมแล้วชักชวนไปมีเพศสัมพันธ์ จนพระอีก 2 รูปต้องเดินหนี ทำให้ลูกศิษย์ที่เดินตามต้องคอยคุ้มกัน เพราะทั้งคู่ยังขี่รถจักรยานยนต์ตามตื้อพูดจาไม่กลัวบาปขอฉันบวบพระมาเป็นระยะทางกว่า 50 เมตร

พระลิน เปิดเผยเรื่องที่เกิดขึ้นว่า อาตมาเดินธุดงค์มาจากวัดที่จ.นครศรีธรรมราช มีปลายทางอยู่ที่จ.เชียงราย เพื่อเผยแพร่ธรรมะให้ลูกศิษย์ลูกหาที่มีจิตศรัทธาและชาวบ้านที่เลื่อมใสในพุทธศาสนา เมื่อช่วงดึกคืนวานนี้ อาตมาเดินธุดงค์มาจนถึงเขตอ.พยุหะคีรี และได้แวะพักสวดมนต์ที่ศาลาพักรถริมทางจนกระทั่งถึงเวลาตีหนึ่ง

จู่ๆก็เจอสาวประเภทสอง 2 คนขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาจอดพูดคุยทักทายอาตมา พูดจาชักชวนไปหลับนอน แถมยังพูดจาเกี้ยวพาราสีไม่หยุด จนอาตมาและพระอีกองค์และฆาราวาสผู้ติดตามเห็นท่าไม่ดี รีบพากันเดินหลีกหนีออกมาจากศาลาพักรถ แต่ก็ยังไม่วายถูกขี่รถจักรยานยนต์ไล่ตามตื้อไม่เลิก

กะเทยสองคนนั้น เขาทั้งชมฉัน พูดแทะโลมฉัน พร้อมกับโน้มน้าวจะพาฉันไปร่วมกิจกรรมหลับนอนแบบ 2 รุม 1 ให้ได้ พร้อมให้คำมั่นสัญญาว่าจะเก็บไว้เป็นความลับ ไม่บอกใครด้วย ซึ่งฉันก็ปฏิเสธ และพยายามรีบเดินหนีแล้วนะ แต่พวกเขากลับไม่หยุดกับพฤติกรรมนรกจะจิกกระบาล จนฉันต้องตัดสินใจสวดคาถาธรรม เพื่อขอให้พวกเขาหยุดตามตื้อฉัน พร้อมกับสอน ว่าอย่าไปกระทำแบบนี้กับพระที่ไหนอีก เพราะมันบาปกรรม

สิ่งที่เจอมาเมื่อคืนนี้โชคดีนะที่อาตมามีพระและฆาราวาสติดตามมาด้วย ไม่เช่นนั้นอาจจะเกิดเหตุร้ายไม่ดีขึ้นกับอาตมาก็เป็นได้ แต่สุดท้ายก็ไม่ได้โกรธพวกเขา และไม่ได้แจ้งความเอาผิดอะไรด้วย แต่มันก็รู้สึกเศร้าใจมากกว่า เพราะในขณะที่อาตมากำลังเดินธุดงค์เพื่อเผยแพร่ธรรมะ กลับต้องมาเจอกลุ่มคนประเภทนี้

อาตมาขอร้องว่าอย่าไปทำแบบนี้กับพระที่ไหนอีก เพราะมันบาปหนา ที่ปล่อยให้นรกเข้ามาครอบงำจิตใจ จนไม่รู้อะไรดีไม่ดี หรือควรไม่ควร ยิ่งกับพระสงฆ์ด้วย ยิ่งไม่ควรอย่างหนัก

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ