ตัดไม่ขาดจริงๆ แพรวพราว แสงทอง - บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์

ตัดไม่ขาดจริงๆ แพรวพราว แสงทอง - บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์

เรียกได้ว่ากลายเป็นประเด็นร้อน เมื่อนักร้องลูกทุ่งหมอลำ-ยูทูบเบอร์ชื่อดัง บิ๊ก ธิติวุฒิ วารุณ หรือ บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ โพสต์เดือด อ้างถูกภรรยา แพรวพราว แสงทอง นอกใจ ปล่อยให้คนที่ 3 ทำร้ายครอบครัว เหยียบย่ำศักดิ์ศรีความเป็นสามี พ่อของลูก ที่ผ่านมาซื่อสัตย์มาตลอด แต่กลับได้รับการตอบแทนแบบนี้

ซึ่งหลังจากที่เกิดเรื่องดังกล่าว หมอลำซิ่งสาว แพรวพราว แสงทอง ภรรยาของบิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ ได้โพสต์ตอบโต้สามีด้วยข้อความเดือดเช่นกัน โดยบอกว่า เหยียบให้จมดินไปเลย ถ้าทำให้เธอมีความสุขและเป็นผลดีกับลูก ถึงตนไม่ใช่คนดี 100% แต่ไม่ได้ชั่วพอที่จะทำร้ายครอบครัว หรือพูดให้ตัวเองสูง เหยียบอีกคนต่ำ พร้อมทั้งถามว่านี่เหรอคำว่าลูกผู้ชาย

ต่อมาทางด้านผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ ได้มีการออกมาชี้แจงบ้างถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ซึ่งที่ผ่านมาก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร จนกระทั่งเริ่มสังเกตเห็นสิ่งผิดปกติ เนื่องจากภรรยามีท่าทีเปลี่ยนไป เช่นเห็นแพราวพราวคุยโทรศัพท์ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ แต่พอถามกลับตอบว่าไม่ได้คุยกับใคร จนนำมาสู่ประเด็นดราม่าในที่สุด ซึ่งที่ผ่านมาตนได้เฝ้าดูพฤติกรรมมาโดยตลอด มีหลักฐานทั้งกล้องวงจรปิด หรือคลิปเสียงที่พูดคุยกัน

จนล่าสุดผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ ได้ประกาศขอยุติทุกบทบาทในวงหมอลำแสงทองฟินแลนด์ ซึ่งเจ้าตัวเผยว่ายอมถอยออกมา แต่ยังคงทำหน้าที่ดูแลค่ายเพลงโตเกียวมิวสิคต่อไป ส่วนงานที่รับไว้กับคณะหมอลำ ก็ยังคงที่จะรับงานจนครบสัญญา

อย่างไรก็ตาม แม้ว่าทางแพรวพราว แสงทอง กับ บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ จะจบแบบไม่สวย แต่ทั้งคู่ยังคงทำหน้าที่พ่อ แม่ที่ดีของลูกๆ และยังไม่ลบเพื่อนในเฟสบุ๊ก ยังเห็นความเคลื่อนไหวของกันอยู่

เรียบเรียง มุมข่าว

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ