นักร้องสาว มีอาการแปลก ร้องไห้จนตาเหลือก หลังไปไหว้ศาลท้าวศรีสุดาจันทร์

นักร้องสาว มีอาการแปลก ร้องไห้จนตาเหลือก หลังไปไหว้ศาลท้าวศรีสุดาจันทร์

หลายคนคงรู้จักกันดีสำหรับนักร้องลูกทุ่งสาว จอย บียอนด์ ที่ล่าสุดได้เดินทางไปไหว้บูชาสักการะที่ศาลแม่อยู่หัวท้าวศรีสุดาจันทร์ ที่วัดแร้ง จ.พระนครศรีอยุธยา จู่ๆเกิดอาการแปลกๆ ร้องไห้จนตาเหลือก จากนั้นเจ้าหน้าที่ที่คอยดูแลศาลได้แนะนำให้เดินไปชมจุดบริเวณที่เชื่อว่าเป็นจุดที่แม่อยู่หัวท้าวศรีสุดาจันทร์ถูกลอบปลงพระชนม์ที่วัดลายสอ

จอย บียอนด์ เล่าว่า พอไหว้ศาลท้าวศรีสุดาจันทร์เสร็จ มีความอยากร้องไห้ น้ำหูน้ำตาจะไหล มีความอึดอัด หัวใจเต้นแรง ยิ่งเดินมาที่วัดร้างลายสอ ซึ่งเป็นจุดบริเวณที่เชื่อว่าพระองค์ถูกลอบปลงพระชนม์ ก็ยิ่งมีความรู้สึกอึดอัดอย่างบอกไม่ถูก มีกลิ่นเหม็นสาบๆ สางๆ เหมือนกลิ่นศพตายซากคละคลุ้งเต็มไปหมด จากนั้นก็รู้สึกเหมือนมีบางสิ่งตัวใหญ่ๆ พยายามเข้ามานั่งทับหน้าอก แล้วตนก็หมดสติไป มารู้สึกตัวอีกที ทีมงานที่ไปด้วยช่วยกันหามออกมา

จอย บียอนด์ ยังได้เปิดเผยอีกว่า เหตุการณ์ตอนนั้นเกิดขึ้นวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2567 ซึ่งตนได้เดินทางไปที่วัดแร้งและวัดลายสอ ซึ่งเป็นจุดตามประวัติศาสตร์ที่เชื่อว่าเป็นจุดที่ท้าวศรีสุดาจันทร์ถูกลอบปลงพระชนม์ และตนกำลังเดินเข้าไปสำรวจพื้นที่ เพราะวันรุ่งขึ้นวันที่ 8 กุมภาพันธ์ จะมีการทำพิธีบวงสรวงท้าวศรีสุดาจันทร์ เปิดโชคเปิดลาภการงาน การเงิน ความรัก ตามความเชื่อที่หลายคนแนะนำมาว่าขอพรที่นี่แล้วจะสำเร็จ

ซึ่งตนได้มีการจัดเตรียมชุดเสื้อผ้า และบังเอิญมากๆ ที่ชุดเครื่องแต่งกายที่ตนสวมใส่ มีความคล้ายๆ กับชุดขององค์แม่ท้าวศรีสุดาจันทร์ที่อยู่ในศาล ตนจึงรู้สึกขนลุกตลอดเวลา เหมือนองค์แม่ได้พยายามสื่อสารว่าท่านยังอยู่ที่นี่และท่านมีอยู่จริง

เรียบเรียง มุมข่าว

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ