กลับไม่ถึงบ้าน หนุ่มโรงงาน ขับรถหลุดโค้ง อีกนิดเดียวก็จะถึงแล้วแท้ๆ

กลับไม่ถึงบ้าน หนุ่มโรงงาน ขับรถหลุดโค้ง อีกนิดเดียวก็จะถึงแล้วแท้ๆ

เมื่อคืนวันที่ 20 ม.ค.67 ที่ผ่านมา ศูนย์วิทยุกู้ภัยพนม รับแจ้งอุบัติเหตุ รถหลุดโค้งถนนเส้นหนองตารอด-ลำมหาชัย เป็นถนนภายในชุมชนบ้านซ่อง ต.เขาหินซ้อน อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา จึงเร่งเข้าช่วยเหลือ พบผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส เป็นชาย 1 ราย อยู่ในอาการหมดสติ 1 ราย ติดอยู่ภายในรถยนต์กระบะ ฟอร์ด สี่ประตู 4 กฒ 5838 กทม.

กู้ภัยฯ พยามใช้อุปกรณ์ตัดถ่างเข้าช่วย ใช้เวลาพอสมควร เนื่องจากจุดเกิดเหตุมืดมาก ต้องใช้ไฟส่องสว่าง การทำงานเป็นไปอย่างระมัดระวัง เพราะจุดที่รถตกลงไป เป็นป่าทั้งลึกและห่างจากถนนพอสมควร

ทราบชื่อผู้ได้รับบาดเจ็บ คือ นายศุภวัฒน์ แสงจันทร์ ในเวลาต่อมาทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยพนมใช้เครื่องตัดถ่าง นำร่างออกมาจากตัวรถได้ พร้อมนำขึ้นเปล ก่อนเร่งส่งไปรักษาที่ รพ.พนมสารคาม

จากการสอบถาม นายสัมฤทธิ์ แสงจันทร์ พ่อของผู้บาดเจ็บ ให้ข้อมูลว่า ลูกชายได้เดินทางกลับมาจากโรงงาน กำลังกลับเข้าบ้านที่บ้านซ่อง ต.เขาหินซ้อน อ.พนมสารคาม อีกไม่ไกลก็จะถึงแล้ว คาดว่า ลูกชายน่าจะวูบหลับใน เพราะความอ่อนเพลีย

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ