หนิง ปณิตา โพสต์แรงถึงอดีตสามี จิน ธรรมวัฒนะ หลังเห็นสัมภาษณ์

หนิง ปณิตา โพสต์แรงถึงอดีตสามี จิน ธรรมวัฒนะ หลังเห็นสัมภาษณ์

จากกรณีที่ จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ หลังลดสถานะ หนิง ปณิตา ปมดราม่ามือที่สาม และได้เผยว่ารู้สึกผิดกับสิ่งที่ได้ทำลงไป เขาเรียกไม่มีสติ 11 ปีที่แต่งงาน เราเห็นแก่ตัว พอเราเลิกกับภรรยาเก่า เราไม่ควรมีคนอื่น จินรู้สึกผิดมาก ตอนนี้กลับมาใช้ชีวิต ดูแลลูกให้ดี จินเชื่อว่าทุกคนทุกข์ ไม่ใช่แต่ฝั่งจิน ฝั่งหนิงก็เหมือนกัน เขาทุกข์หนักกว่าเรา เพราะเราเป็นคนทำผิด มันเหมือนเป็นช่วงเวลาที่เราอะไรก็ไม่รู้ พอเรากลับมารู้สึกว่าโอเค จัดการชีวิตใหม่ แต่สำคัญที่สุดคือต้องดูแลลูก

ล่าสุด หนิง ปณิตา โพสต์แรงถึง อดีตสามี จิน ธรรมวัฒนะ หลังเห็นสัมภาษณ์ในรายการหนึ่งว่า รู้สึกผิดกับหนิงมาตลอดระยะเวลา 11 ปีที่ผ่านมา ตอนนี้กลับมาใช้ชีวิตเลี้ยงลูก โดยมีข้อความว่า ข่าวนี้จริงๆหนิงก็พยายามทำทุกอย่างให้สงบลงแบบค่อยเป็นค่อยไปแล้ว (แบบที่กระทบคนในครอบครัวให้เบาที่สุด) ไม่คิดว่าจะเป็นประเด็นอะไรขึ้นมาอีก จนคุณจินออกมาให้สัมภาษณ์เอง

ขออนุญาติตอบตรงนี้เลยนะคะ และกราบขอโทษพี่ๆสื่อที่ไม่ได้รับสาย การสัมภาษณ์ทุกครั้งไม่เคยมีคำไหนออกมาจากปากหนิงเลยนะคะว่า เลิกกัน หนิงจะใช้คำว่า เป็นพ่อเป็นแม่ที่ดีของลูก เสมอ และที่สำคัญใช้คำว่า เลิกแล้วไม่ควรมีคนอื่น ( ใช่หรอคะ ใช้คำผิดไหม )

ทั้งนี้เหตุผลเป็นเพราะทางจินเองนั้นได้ขอหนิงไว้ว่าไม่ต้องการให้ทางคุณพ่อคุณแม่ของตนทราบเรื่องนี้ เนื่องด้วยเหตุผล.... และสำคัญที่สุดรักษาใจของลูกให้ดีที่สุดแบบค่อยเป็นค่อยไปค่ะ

ที่ผ่านมาอึดอัดมาตลอดในการสัมภาษณ์สื่อ ที่หลังๆ ทุกการสัมภาษณ์ ต้องเลี่ยงคำและระมัดระวังในการพูดเพื่อไม่ให้กระทบความรู้สึกของใครโดยเฉพาะคนในครอบครัว (ตอบดีก็แค่เสมอตัว และถ้าไม่ดีก็เป็นความผิด ) ทั้งๆที่รู้ว่า #ความจริงเป็นสิ่งไม่ตาย และเป็น #ความจริงที่ประกอบด้วยหลักฐาน

ขอบคุณคุณจินนะคะที่ออกมาตอบข้อสงสัยของสังคมและใครอีกหลายๆคนแทนนะคะ แล้วถ้ารู้สึกผิดตามที่ให้สัมภาษณ์ไว้จริงๆ ขอความกรุณาและความเมตตาทำทุกอย่างตามที่รับปากกันไว้ให้ได้จริงๆซักนิดนึงค่ะ เพราะนั่นคือ #สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลูก

เรียบเรียง มุมข่าว

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ