4 ราศี ดวงรักมาแรง มีเกณฑ์สุขสมหวัง โดยเฉพาะคนโสด

4 ราศี ดวงรักมาแรง มีเกณฑ์สุขสมหวัง โดยเฉพาะคนโสด

หลายคนคงรู้จักกันดีอยู่แล้ว สำหรับ อาจารย์คฑา ชินบัญชร นักโหราศาสตร์ชื่อดัง ที่ล่าสุดได้ทำนาย 4 ราศีที่ดวงดีด้านความรัก มีเกณฑ์ความรักสุขสมหวัง โดยเฉพาะคนโสด เสน่ห์มีเกณฑ์คนเข้ามา จนลุ้นลงจากคาน ส่วนคนมีคู่ก็รักหวานหยด จนต้องบอกเลยว่าอิจฉา โดยพยากรณ์วันที่ 20-25 ก.ย. 2566 มีทั้งหมดดังนี้

ราศีมังกร (16 ม.ค.-12 ก.พ.) มีดวงคนอุปถัมภ์ ทำให้ทุ่นแรงไปได้เยอะ ความรักมีเรื่องกุ๊กกิ๊กน่าสนใจ ใคร ๆ ก็อยากทำความรู้จัก เป็นช่วงที่เสน่ห์พุ่งแรง คนโสดจะได้ลงจากคานเสียที คู่ที่ดูกันมานานจะได้ฤกษ์แต่งงาน ความรักหวานชื่น

ราศีมีน (14 มี.ค.-12 เม.ย.) พอยิ้มออกได้เพราะเรื่องเงินทองดีขึ้น ความรักคนโสดยิ้มร่า มีคนเข้ามาให้เลือก พบรักตั้งแต่เริ่มต้น ส่วนคนมีแฟนแล้วกุ๊กกิ๊กน่าอิจฉา ได้ชวนกันไปทำกิจกรรมแปลกใหม่ มีเรื่องน่ายินดี มีความสุข

ราศีเมถุน (14 มิ.ย.-14 ก.ค.) มีเกณฑ์เดินทาง และปรับเปลี่ยนที่อยู่ ความรักอบอุ่น คนรักคอยเป็นที่ปรึกษาและเป็นที่พักพิงที่ดี ส่วนคนโสดกำลังมีอัศวินขี่ม้าเข้ามาช่วยเอาคุณลงจากคานแล้ว

ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.) ได้รับความเอ็นดูเป็นพิเศษ ผู้ใหญ่ให้การอุปถัมภ์สนับสนุน ความรักคนโสดได้ผู้ใหญ่ช่วยดันช่วยหา ช่วงนี้มีสิทธิลุ้นสละโสด ส่วนคนมีแฟนแล้วรักกันแนบแน่น

เรียบเรียง มุมข่าว

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ