นักร้องสาวชื่อดัง คืนดีสามีแล้ว หลังฝ่ายชายบินมาง้อ กราบขอขมาพ่อแม่

นักร้องสาวชื่อดัง คืนดีสามีแล้ว หลังฝ่ายชายบินมาง้อ กราบขอขมาพ่อแม่

จากกรณีก่อนหน้านี้ เบลล์ นันทิตา ได้ออกมาประกาศเลิกสามีชาวญี่ปุ่น เหลือเพียงสถานะเพื่อนที่ดีต่อกัน และกำลังจะเดินทางกลับมาอยู่ประเทศไทยนั้น ล่าสุด เบลล์ นันทิตา ก็ได้ประกาศข่าวดี หลังจากที่สามีชาวญี่ปุ่นบินมาขอโอกาสอีกครั้ง พร้อมทั้งนำพวงมาลัยมาขอขมาพ่อกับแม่ของสาวเบลล์

โดย เบลล์ นันทิตา ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า ก่อนอื่นสิ่งที่เบลล์เคยบอกไปเรื่องการลดสถานะและเราสองคนเคยคุยกันเรื่องที่เราต้องการจะยุติความสัมพันธ์ในฐานะสามี ภรรยานั้น เป็นเรื่องจริง ซึ่งเราตกลงกันว่าเราจะลองแยกกันอยู่เพื่อให้เราได้ทบทวนกันและกันจริงๆ

ว่าเรานั้นต้องการ ที่จะจบความสัมพันธ์กันจริงๆมั้ย ระหว่างเบลล์กับสามี เราไม่ได้มีปัญหาเรื่องมือที่สามแต่อย่างใด แต่เป็นเรื่องของความคิดเห็นที่ไม่ตรงกัน และมองโลกกันคนละมุม จนไม่สามารถไปกันต่อได้ เราจึงเลือกที่จะแยกกัน และเบลล์ก็พร้อมที่จะเริ่มต้นชีวิตตัวเองใหม่อีกครั้ง

แต่วันนี้ สามี เดินทางมาจากเมกาเพื่อมา surprise ซึ่งครอบครัวเบลล์และเบลล์ ก็ตกใจกันมาก เค้ากลับมาครั้งนี้เพื่อมาขอโอกาสให้เราได้ลองกลับมา รักษาสถานะความสัมพันธุ์ของเราอีกครั้ง ซึ่งเค้าขอโอกาสสุดท้ายในชีวิต เพื่อให้เค้าได้พิสูจน์ตัวเองว่าเค้าจะเป็นสามีที่ดีให้เราได้จริงๆ อีกครั้ง

และได้กราบขอขมาต่อคุณพ่อคุณแม่ของเบลล์กับสิ่งที่ พลาดพลั้งไป เบลล์และครอบครัวจึงตัดสินใจที่จะให้โอกาสเค้า เพราะเบลล์เชื่อว่า การให้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด คือการให้โอกาส และเบลล์ต้องขอขอบคุณทุกๆกำลังใจจากแฟนคลับ พี่ๆที่เคารพ เพื่อนๆ พี่น้องทุกคนที่คอย support และ inbox มา ด้วยความห่วงใยเบลล์ซาบซึ่งมากๆ ค่ะ และเบลล์จะเก็บเอาบทเรียนครั้งนี้ มาเป็นบทเรียนเพื่อทำให้เรา เป็นคนที่เติบโตขึ้น ได้อย่างดีที่สุด

เรียบเรียง มุมข่าว

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ