นิวเคลียร์ โผล่คอมเมนต์ทันที หลัง อุ้ม ลักขณา ประกาศเลิกสามี

นิวเคลียร์ โผล่คอมเมนต์ทันที หลัง อุ้ม ลักขณา ประกาศเลิกสามี

เรียกได้ว่ายังเป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจ หลังจากที่นักแสดงสาว อุ้ม ลักขณา ออกมาประกาศเลิกสามี บอล กฤษณะ เป็นที่เรียบร้อย ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวในวันนี้ (8 ส.ค. 2566) โดย อุ้ม ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า อุ้ม ขออนุญาติใช้พื้นที่ส่วนตัวตรงนี้พูดนะคะ

ตอนนี้ อุ้มกับพี่บอล เราได้ตัดสินใจแยกทางกันแล้ว และเราได้เปลี่ยนสถานะจาก สามีภรรยา มาเป็นแค่พ่อแม่ของน้องดิสนีย์ เพื่อทำหน้าที่แค่พ่อและแม่ของลูกให้ดีที่สุด เมื่อทุกอย่างมันมาถึงทางตัน มันไม่สามารถไปต่อกันได้อีกและคงไม่มีภรรยาคนไหนจะรับเรื่องแบบนี้ได้ นี่คงเป็นทางออกที่ดีที่สุด เราสองคนได้พูดคุยกันตกลงกันอย่างมีความคิดเห็นตรงกันและคิดทบทวนกันอย่างดีที่สุดแล้วค่ะ โดยทั้งหมดเราได้ยึดลูกทั้ง2คนเป็นหลักสำคัญที่สุด

อุ้มขออนุญาตไม่ลงรายละเอียดเรื่องราวภายในครอบครัว ที่สำคัญคนที่อุ้มต้องแคร์ความรู้สึกมากที่สุดคือ ลูก และต้องขอโทษเพื่อนๆ พี่ๆสื่อตรงนี้ด้วยนะคะ ที่อุ้มไม่สะดวกรับสายหรือตอบอะไรใดๆ ในช่วงที่ผ่านมาอุ้มได้รับกำลังใจที่ดีมากๆจากครอบครัว,คนรอบตัว,เพื่อนพี่น้อง,ทั้งในและนอกวงการ เพราะอุ้มไม่อยากให้กระทบความรู้สึกของลูกทั้ง2คน ทั้งในปัจจุบันและในอนาคต

หม่าหม๊าอยากให้ลูกกาตูนและลูกดิสนีย์รู้ไว้ว่าไม่ว่าสถานะของหม่าหม๊ากับป๊าจะเปลี่ยนไปแล้วนั้น แต่สิ่งนึงที่มันจะไม่มีวันเปลี่ยนแปลงไปเลยนั้นคือความรักของ แม่กับพ่อ มันจะคงอยู่ตลอดชีวิตของลูก หม๊าจะเลี้ยงดิสนีย์ให้ดีที่สุด ดูแลลูกให้ดีที่สุด ให้หนูมีความสุขที่สุด ด้วยพลังทั้งหมดที่มี ดิสนีย์และกาตูนจะเติบโตมาโดยโดยมีแม่กับพ่อดูแลเสมอนะคะลูก

หม่าหม๊ารักดิสนีย์ที่สุดดวงใจของหม๊า

รักเจเจ๊กาตูนของดิสนีย์ด้วยนะคะ

ขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจที่ให้อุ้มกับลูกนะคะ ขอบคุณครอบครัวป๊า,ม๊า,นิว,จูเนียร์ที่เป็นพลังใจให้อุ้มมาเสมอ รักมากๆๆๆๆค่ะ

จากโพสต์ดังกล่าวนั้น ทำให้น้องสาวอย่าง นิวเคลียร์ หรรษา ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า รักเธอนะ ครอบครัวอยู่ตรงนี้เสมอ ด้าน อุ้ม ลักขณา ได้มาคอมเมนต์กลับว่า ก้ากับดิสนีย์ได้โตไปด้วยกันแล้ว

เรียบเรียง มุมข่าว

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ