หนุ่มขับ Grab เปิดใจหลังเจอ 2 หนูน้อยฝากซื้ออาหาร ไม่ต้องทอนเงิน

หนุ่มขับ Grab เปิดใจหลังเจอ 2 หนูน้อยฝากซื้ออาหาร ไม่ต้องทอนเงิน

กลายเป็นเรื่องราวที่ได้มีชาวโซเชียลได้พากันแชร์ความน่ารัก จากกรณีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ ตี๋นัด ราสต้า ได้โพสเรื่องราวลงบนกลุ่ม Grab Korat เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับตนเองได้ไปส่งอาหารที่แห่งหนึ่งโดยได้รับออเดอร์มาเป็นแป็ปซี่ 1 ขวดจึงได้ขับรถไปส่งปรากฏว่าเป็นเด็กวัย 8 ขวบสั่งแล้วจ่ายเงินมาจำนวน 40 บาท ซึ่งกำลังจะทอนเงินทอนให้เด็กจำนวน 2 บาท แต่ได้คำตอบกลับมาว่าไม่เป็นไรพี่ไม่ต้องทอนวันนี้ผมรวยแล้ว ซึ่งทำให้ชาวโซเชียลแห่มาคอมเมนท์กันเป็นมาก

ล่าสุด นายณัฐพงศ์ เกษตรธีรกุล อายุ 21 ปี คนขับแก๊ปฟู้ดที่แชร์เรื่องราว เปิดเผยว่า วันนั้นตนเองได้ออเดอร์เป็นแป็ปซี่ 1 ขวดที่ร้านพิซซ่าในห้างเซ็ลทรัลพลาซ่านครราชสีมาช่วงเวลา 16.00 น.ของวันที่ 6 พ.ย.62 ตอนแรกตนเองก็งงว่าทำไมออเดอร์มีแค่แป็ปซี่ขวดเดียวหลังจากนั้นตนเองก็เปิดจีพีเอสวิ่งไปจำได้คร่าวๆว่าระยะทาง 14 กิโลเมตรจากจุดที่รับของไปถึงที่ส่งของหลังจากนั้นตนเองถึงที่หมายก็ไปจอดรอที่หน้าวัดซึ่งก็จำไม่ได้ว่าวัดอะไร สักพักได้มีเด็กน้อยเดินเข้ามาขอรับสินค้าที่สั่งเป็นเด็กวัย 8 ขวบสองคนและได้ให้เงินมาจำนวน 40 บาท

แต่ไม่ทันอะไรเด็กน้อยก็ได้เดินกลับไปตนเองก็เลยตะโกนบอกลืมเงินทอน พอได้ยินเสียงเด็กน้อยตอบมาว่าไม่ต้องทอนครับพี่ วันนี้ผมรวยผมเพิ่งสึกจากเณรมา ทำให้ตนเองถึงก็ขำออกมาและได้เรียกเด็ก 2 คนนั้นมาถ่ายรูปและโพสลงเรื่องราวในโซเชียล สำหรับออเดอร์แบบนี้ตนเองก็ไม่เคยโดนมาก่อน เรียกได้ว่าเป็นเหตุการณ์ที่น่ารักมากๆอีกเหตุการณ์หนึ่งเลยแหละจ้า

ที่มา komchadluek

เรียบเรียง มุมข่าว

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ