แฟนคลับ แห่ส่องโพสต์ เบอร์เสื้อบอล สอง พาราด็อกซ์  หลังถูกลอตเตอรี่มา 6 ครั้งติด

แฟนคลับ แห่ส่องโพสต์ เบอร์เสื้อบอล สอง พาราด็อกซ์ หลังถูกลอตเตอรี่มา 6 ครั้งติด

เรียกได้ว่า ในการมีโชคจากการซื้อลอตเตอรี่ สำหรับคนเหนือดวงอย่าง สอง พาราด็อกซ์ เพราะถูกสลากกินแบ่งรัฐบาลเป็นปึกๆ จนกลายเป็นเรื่องปกติจนแฟนคลับหลายคนแอบอิจฉาและพยายามสอบถามถึงมีมาเลขเเลขนำโชค อย่างวันที่ 1 ก.ย.2562 สอง พาราด็อกซ์ก็โชว์ถูกลอตเตอร์รี่จำนวนมาก ถูกทั้งเลขท้าย 3 ตัว 10 ใบ และเลขท้าย 2 ตัว อีก 4 ใบ เรียกว่างวดนี้หนุ่มสอง ถูกลอตเตอรี่ไปแบบจัดเต็ม แถมยังไม่หมดแค่นั้น เพราะหลังจากลอตเตอรี่ออกไปแล้ว สอง พาราด็อกซ์เพิ่งหยิบลอตเตอรี่ที่ยังไม่ได้ตรวจมาดูและเกือบทิ้งไปแล้ว ก่อนพบว่ายังมีลอตเตอรี่ถูกรางวัลเลขท้าย 2 ตัวอีก 2 ใบ

ส่วนวันที่ 16 ก.ย. หนุ่มสองก็มาอีกรอบ ด้วยการโพสต์ไอจีโชว์ภาพถูกลอตเตอร์รี่อีกแล้ว เป็นรางวัลเลขหน้า 3 ตัว หมายเลข 733 โดยหนุ่มสองถูกถึง 15 ใบ พร้อมแคปชั่นว่า ลุ้นเลขหลัง ดันถูกเลขหน้า โธ่เอ๊ย

โดยในงวดวันที่ 1 ต.ค. สองก็ถูกลอตเตอรี่อีกแล้วเหมือนเดิม โดยได้โพสต์ลอตเตอรี่ถูกรางวัลเลขหน้า 3 ตัว หมายเลข 920 พร้อมลงภาพในไอจีและแคปชั่นว่า คนเราจะถูกลอตเตอรี่ทุกครั้ง มันเป็นไปไม่ได้ ล่าสุดก่อนรางวัลออกในวันที่ 16 ต.ค. สอง พาราด็อกซ์ได้โพสต์ภาพขายเสื้อบอลลงไอจี แต่ใกล้รางวัลออกเช่นนี้ บรรดาแฟนคลับเลยนำมาตีเลข

โดยสองโพสต์ระบุว่า เปิดพรีออเด้อ เสื้อบอลวง paradox มี3สี ตัวละ 350 บาท ส่ง 50 บาท ไซด์ S M L XL (ใหญ่กว่านี้ อาจจะอีกราคานิดนึง หรือถามขนาดวัดซม. รออัพเดทวีคหน้านะ)

ส่วนเบอร์คร่าวๆ จะมี 00 02 22 10 18 48 55 88 69 ประมาณนี้ให้เลือก จอง อินบอกซ์ มาได้ ที่เพจ 2doxworld และเพจของมือสองdox สองเพจนี้เท่านั้นนะงับ อ่ะเริ่ม ของได้รับประมาณ 2-3 สัปดาห์ รอการผลิตนิดสนุง

ภาพจาก 2dox

เรียบเรียง มุมข่าว

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ