เบลล่า พีค ละครใหม่คู่กัน บอกแฟน ๆ เตรียมฟินจิกหมอน งานคู่จิ้นมาแน่

เบลล่า พีค ละครใหม่คู่กัน บอกแฟน ๆ เตรียมฟินจิกหมอน งานคู่จิ้นมาแน่

ก็ได้ผ่านกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว การประกวดคัดเลือกศิลปินของประเทศเกาหลีใต้ กองทัพ พีค ลูกชายสุดเลิฟของนักแสดงรุ่นใหญ่ ปราบ ยุทธชัย ก็กลับมารับงานละครให้แฟนคลับได้ติดตามกันแล้ว ซึ่งได้ร่วมเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงกับทางช่อง 3 และประเดิมละครเรื่องแรกกับทางช่องด้วยการเป็นพระเอกอย่างเต็มตัว พร้อมประกบคู่กับนางเอกสุดฮอตอย่างสาว เบลล่า ราณี ในละครเรื่อง ให้รักพิพากษา Dare to Love

ล่าสุด เหล่านักแสดงไปร่วมฟิตติ้งเสื้อผ้าในละครกัน โดยผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจากรายการโต๊ะข่าวบันเทิง ทางช่อง 3 ได้เผยว่า ละครเรื่องนี้จะผลิตโดยค่ายละคร บริษัท ชลลัมพี โปรดักชั่น จำกัด ของผู้จัดคนเก่ง ต้น ณฐนนท์ ทายาทผู้จัดละครตัวแม่อย่าง แม่หนู สรวงสุดา ซึ่งงานนี้ผู้จัดทำการบ้านกันอย่างหนัก ตั้งใจสร้างละครเนื้อหาใหม่ ๆ ไม่ใช่เป็นการรีเมก และไม่ได้ซื้อลิขสิทธิ์ซีรีส์ Something in The Rain ของประเทศเกาหลีตามที่มีข่าวลือออกมาก่อนหน้านี้

โดย เบลล่า - กองทัพ พีค ได้ให้สัมภาษณ์ถึงละครเรื่องนี้ ระบุว่า กองทัพ พีค รับบทเป็นเด็กที่แอบรักพี่สาวมาตั้งแต่สมัยเรียน ส่วนเบลล่ารับบทเป็นสาวเก่ง เป็นทนายความ ส่วนเรื่องความรักก็ยังกั๊ก ๆ ลังเลไม่รู้จักรักหนุ่มรุ่นน้องดีหรือไม่ อย่างไรก็ตาม ทั้งคู่บอกไม่อยากสปอยล์เยอะ ต้องขออุบไว้ก่อน แต่รับรองว่าต้องเป็นคู่จิ้นคู่ใหม่ ที่แฟนคลับจะได้ฟินจิกหมอนกันอย่างแน่นอน

ภาพจาก Instagram kongthappeak

ภาพจาก Instagram kongthappeak

ภาพจาก Instagram bellacampen

ภาพจาก Instagram bellacampen

เรียบเรียง มุมข่าว

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ