มิสแกรนด์ยูเครน โพสต์เดือด พร้อมฝากถึง ณวัฒน์

มิสแกรนด์ยูเครน โพสต์เดือด พร้อมฝากถึง ณวัฒน์

เรียกได้ว่าทำเอาเวที Miss Grand International ร้อนระอุ เมื่อ ออลกา วาซีลิฟ (Olga Vasyliv) มิสแกรนด์ยูเครน ออกมาโพสต์ระบายความในใจเกี่ยวกับประเด็นที่ต้องเป็นรูมเมทกับ เอคาเทรินา แอชตาเชนโกวา (Ekaterina Astashenkova) มิสแกรนด์รัสเซีย ซึ่งจุดของการเริ่มต้นปัญหานี้เริ่มขึ้นจากการจับคู่รูมเมทของเหล่านางงาม และด้วยเหตุผลบางอย่างทำให้ มิสแกรนด์ยูเครน และ มิสแกรนด์รัสเซีย ได้ถูกจับไปอยู่ห้องเดียวกัน ออลกา วาซีลิฟ ออกมาโพสต์ข้อความระบายความในใจถึงเรื่องนี้แบบยาวว่า

ฉันโตแล้วและมีความคิดและมุมมองต่างๆ เป็นของตัวเอง นี่ไม่ใช่เรื่องที่แต่งขึ้น หรือฉีกมาจากหน้าหนังสือ หรือแต่งมาจากนิทาน นี่คือฉัน นี่มันคือความรู้สึกของฉัน นี่คืออดีตของฉัน ความรู้ของฉัน ความสามารถของฉัน และเรื่องราวของฉัน ไม่มีใครในโลกนี้มีสิทธิ์พรากมันไปจากฉันหรือสงสัยเกี่ยวกับมันได้ ความคิดเห็นของฉันมันสำคัญ วันนี้เรื่องราวของฉันคือสิ่งนี้

ขณะที่ฉันเดินทางมายาวนานเพื่อเข้าประกวดมิสแกรนด์อินเตอร์เนชันแนล ซึ่งเป็นเป้าหมายหลัก ความตั้งใจ และเป็นภารกิจ เพื่อต้องการส่งสารบอกให้โลกได้รับรู้เกี่ยวกับประเทศของฉัน เกี่ยวกับจิตวิญญาณของยูเครน ความงามของเรา ความเข้มแข็งของเรา และอะไรที่เราต้องอดทนในช่วงเวลานี้ ตอนนี้ฉันได้รับจดหมายที่ซึมลึกลงไปในความรู้สึกให้ยิ่งเจ็บปวดและโกรธเคือง

ฉันได้รับแจ้งว่ารูมเมทของฉันที่จะมาเป็นคู่แข่งของฉันมาจากประเทศผู้ก่อการร้า ย ประเทศที่ไม่สนกฎหมายหรือกฎใดๆ ประเทศที่สิ้นหวัง และ น่ารังเกีย จ หลอกลวง ที่ตั้งอยู่บนโลกที่สวยงามของเรา เธอมาจากรัสเซีย

ถึงคุณ ณวัฒน์ เชื่อฉันเถอะค่ะ ฉันเป็นคนที่รักสันติ มีความรัก มิตรภาพ และกำลังใจ แต่ไม่ใช่กับคนที่ฉันไม่สามารถให้อภัยได้ ไม่ใช่กับคนที่ทรมานพี่น้องของฉัน ไม่ใช่กับคนที่พรากชีวิตของผู้คนจำนวนมากชาวยูเครน ฉันว่ามันสำคัญ ความคิดเห็นของฉันมันสำคัญ ความรู้สึกของฉันก็สำคัญ และประเทศยูเครนของฉันก็สำคัญ! ขอความรุ่งโรจน์จงมาสู่ยูเครน

ฉันขอร้องให้คุณ เพื่อนๆ ช่วยกันแชร์เรื่องราวนี้ และได้โปรดส่งถึงกองประกวดของคุณณวัฒน์ พร้อมกับแฮชแท็ก #cancelrussianculture #russiaisaterroriststate

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ