
มาแล้วเลขไอ้ไข่ วัดสนามชัย ไม่พลาดส่องเลขปลายประทัด
วันที่ 28 ส.ค.65 ที่วัดสนามชัย ต.ตลาดหลวง อ.เมืองอ่างทอง ชาวบ้านและนักท่องเที่ยวต่างเดินทางมากราบไหว้ขอลาภจากไอ้ไข่ วัดสนามชัย พบเด็กชายวัย 10 ขวบ แต่งชุดทหารลายพลาง
ซึ่งเป็นลูกศิษย์ไอ้ไข่ ที่มาช่วยพระสงฆ์ดูแลทำความสะอาด บริเวณศาลาไอ้ไข่ ได้ล้วงไหเสี่ยงทายได้ตัวเลข 28 และจุดประทัด ได้ตัวเลข 52 - 523 ชาวบ้านและนักท่องเที่ยวไม่พลาดนำเลขไปซื้อลอตเตอรี่
สำหรับไอ้ไข่ วัดสนามชัย ทางพระครูปลัดสมหวัง ญาณสัมปัณโณ ได้อัญเชิญมวลสารผงธูป ในกระถางธูปจากไอ้ไข่ เด็กวัดเจดีย์ จ.นครศรีธรรมราช มาหล่อรูปไอ้ไข่ และอัญเชิญมาอยู่ที่วัดสนามชัย
หลังจากนั้นเกิดกระแส ขอได้ไหว้รับแบบแรงไม่หยุด และยังคงมีความแรงอย่างต่อเนื่อง ให้ลาภเลขปลายประทัด ชาวบ้านและนักท่องเที่ยวต่างเดินทางมากราบไหว้ขอลาภ จุดประทัดแก้บน นำรูปปั้นไก่ชน ชุดทหาร หนังสติ๊ก และของเล่นต่าง ๆ มาทำการถวายแก้บน