9 ช่างแต่งหน้า ระดับซุปเปอร์สตาร์

9 ช่างแต่งหน้า ระดับซุปเปอร์สตาร์

หลายๆท่านคงยังไม่รู้ว่าเบื้องหลังของดารานักแสดงที่มากความสามารถทั้งหลายนั้น ส่วนสำคัญที่จะทำให้ดาราและนักแสดงหลายคนนั้นปัง ก็คือช่างแต่งหน้า ถึงแม้ว่าจะอยู่เบื้องหลังเป็นช่างแต่งหน้านั้น ต้องบอกก่อนเลยว่าราคาเรทค่าแต่งหน้าสำหรับแต่ละคนนั้น ราคาไม่เบาเลยทีเดียว เพราะช่างแต่ละคนมีเทคนิคที่แต่งหน้าต่างออกไปและเครื่องสำอางค์ที่ใช้ล้วนเป็นของแบรนด์คุณภาพระดับโลก ซึ่งจะมีช่างแต่งหน้าคนไหน เรทค่าแต่งหน้าเท่าไหร่บ้าง ไปชมกันเลยค่ะ

1. ป้อม วินิจ หรือ Instagram pom_vinij

ภาพจาก : Instagram pom_vinij

ภาพจาก : Instagram pom_vinij

ภาพจาก : Instagram pom_vinij

ป้อม วินิจ ช่างแต่งหน้ามือทองที่เนรมิตลุคสวย ๆ ของซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา ให้ไปเดินเฉิดฉาย ณ พรมแดงเมืองคานส์ หากพูดถึงฝีมือแต่งหน้าบอกเลยว่ามีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ใครก็ยากจะเลียนแบบได้ แต่บอกไว้ก่อนว่าตารางคิวของคุณแม่ป้อมนั้นแน่นสุด ๆ เผลอ ๆ อาจต้องจองข้ามปีกันเลยทีเดียว ซึ่งค่าตัวแต่งหน้าต่อครั้งก็อยู่ที่ประมาณ 45,000 บาท

2. น้องฉัตร หรือ Instagram nongchat

ภาพจาก : Instagram nongchat

ภาพจาก : Instagram nongchat

ภาพจาก : Instagram nongchat

มาเริ่มกันที่ช่างแต่งหน้าสายหวานเน้นงานสดใสอย่าง น้องฉัตร สไตล์การแต่งหน้าจะเน้นให้ดูสวยเบาแบบธรรมชาติ เน้นงานคิ้วฟู ๆ กับขนตางอนงาม พร้อมกับเติมสีปากให้ออกมาละมุน ๆ โดยดาราสาวที่แต่งกับน้องฉัตรเป็นประจำมีทั้ง อั้ม พัชราภา, พลอย เฌอมาลย์, หญิง รฐา และซุปตาร์คนอื่นอีกมากมาย ส่วนใครที่อยากแต่งหน้าออกงานกับ น้องฉัตร บ้าง ก็มีค่าใช้จ่ายประมาณ 35,000 บาท

3. ฮั้ว ทศพล หรือ Instagram hollyhua

ภาพจาก : Instagram hollyhua

ภาพจาก : Instagram hollyhua

หากใครเคยเห็นลุคสุดเริดในงานแต่งของ แอฟ ทักษอร และ ตั๊ก บงกช คงมาลัย แล้วรู้สึกประทับใจอยากแต่งแบบนี้บ้าง ก็ลองติดต่อไปที่ ฮั้ว ทศพล หรือ hollyhua ได้เลย รับรองว่าต้องสวยหวานไม่แพ้นางเอกแถวหน้าแน่นอน โดยค่าแต่งหน้าออกงานต่อครั้งอยู่ที่ประมาณ 12,000 บาท

4. ชาติ เมคอัพ หรือ Instagram chartmakeup

ภาพจาก : Instagram chartmakeup

ภาพจาก : Instagram chartmakeup

ช่างแต่งหน้าสายแซ่บ ชาติ เมคอัพ เคยเป็นถึงแชมป์แต่งหน้าเจ้าสาวแห่งประเทศไทยและออสเตรเรีย หากใครชอบเมคอัพลุคสวยเผ็ดจัดเต็ม เน้นคิ้วเป๊ะ ขอบปากชัด สีแก้มระเรื่อสะดุดตาก็วางใจให้ ชาติ เมคอัพ สะบัดแปรงบนหน้าเราได้เลย ราคาสำหรับแต่งหน้าออกงานอยู่ที่ประมาณ 15,000 บาท รับรองว่าจะสวยแบบ แอน ทองประสม, วุ้นเส้น วิริฒิพา และเมย์ เฟื่องอารมย์ แน่นอน

5. เฟียสจิ หรือ Instagram fiasji

ภาพจาก : Instagram fiasji

ภาพจาก : Instagram fiasji

ช่างต่างหน้ารุ่นใหม่ที่กำลังมาแรง ไม่ว่าดาราหรือเน็ตไอดอลชื่อดังต่างก็ไว้ใจให้ เฟียสจิ เนรมิตความสวยให้ ทั้ง ใบเตย อาร์สยาม, นุ่น นพลักษณ์ หรือ มุกดา นรินทร์รักษ์ ถ้าใครอยากได้ลุคสวยหวานปนเซ็กซี่มีระดับก็ติดต่อไปที่ช่างมือทองคนนี้ได้ สนนราคาประมาณ 8,000 บาท

6. จิม เมคอัพ หรือ Instagram jimmakeup

ภาพจาก : Instagram jimmakeup

ภาพจาก : Instagram jimmakeup

ใครที่ชื่นชอบการแต่งหน้าสายฝอแบบธรรมชาติ เน้นคิ้วคมชัด ตาสองชั้นปรือ ๆ ปัดขนตาเบา ๆ และสีแก้มโทนส้มอบอุ่นจะต้องปลื้มสไตล์ของ จิม เมคอัพ แน่นอน เพราะเขาคนนี้เชี่ยวชาญการแต่งหน้าลุคฝอ จนสาวใหม่ ดาวิกา มาใช้บริการด้วยเป็นประจำ ถ้าใครอยากสวยเหมือนสาวใหม่ละก็ ติดต่อที่พี่จิมมาแต่งหน้าได้ในราคาประมาณ 18,000 บาท

7. ฟูก ภูวษา หรือ Instagram fookie_beauty

ภาพจาก : Instagram fookie_beauty

ภาพจาก : Instagram fookie_beauty

ช่างแต่งหน้าระดับอาจารย์ ฟูก ภูวษา ที่ใช้เทคนิคการแต่งหน้าอย่างหลากหลายช่วยแก้ไขจุดบกพร่อง แล้วดึงเอาจุดเด่นที่น่ามองของผู้หญิงออกมาได้ผ่านการบรรจงแต้มสีสัน จนดาราและคนมีชื่อเสียงหลายคนไว้วางใจให้ ฟูก ภูวษา เสริมความสวยในวันสำคัญ สำหรับสาว ๆ ที่อยากแต่งกับช่างระดับอาจารย์อย่างพี่ฟูกเพื่อออกงานดูบ้าง ก็เตรียมค่าใช้จ่ายไว้ที่ประมาณ 15,000 บาท

8. เกรซ เมคอัพ หรือ Instagram grace_makeup369

 

ภาพจาก : Instagram grace_makeup369

ภาพจาก : Instagram grace_makeup369

ช่างแต่งหน้าดาราฝีแปรงเฉียบ เกรซ เมคอัพ การันตีคุณภาพด้วยตำแหน่งแชมป์แต่งหน้าเจ้าสาวประเทศไทยปี 2015 อีกทั้งดาราตัวแม่ทั้ง นุ้ย สุจิรา, เอมมี่ มรกต และแหม่ม วิชุดา ก็มาแต่งหน้ากับเธอคนนี้ โดยราคาค่าแต่งหน้าสำหรับออกงานกับช่างเกรซอยู่ที่ประมาณ 4,000 บาท

9. เฟิร์สต์ เมคอัพ หรือ Instagram first_make_up

ภาพจาก : Instagram first_make_up

ภาพจาก : Instagram first_make_up

ปิดท้ายกันที่ช่างแต่งหน้าดาราคิวทอง เฟิร์สต์ เมคอัพ ที่หลายคนคุ้นหน้ากันดีเพราะเขาคนนี้เคยเติมแต่งความงามให้กับสาว ๆ ในวงการบันเทิงมานับไม่ถ้วน ทั้ง เบนซ์ ปุณยาพร, นาว ทิสานาฏ, แม็กกี้ อาภา และ หนิง ปณิตา ใครอยากสวยแจ่มแบบดาราเวลาออกงานสำคัญ ๆ ก็ติดต่อไปที่ เฟิร์สต์ เมคอัพ สนนราคาค่าแต่งประมาณ 8,000 บาท

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ