
ทนายเดชา เผย แม่แตงโม เล่นเฟซบุ๊กไม่เป็น
เรียกได้ว่ายังคงเป็นเรื่องที่หลายคนยังติดตาม สำหรับคดีของ แตงโม ภัทรธิดา หลังจากไปจากการพลัดตกจากเรือสปีดโบ๊ตที่แม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมผู้จัดการ กระติก และเพื่อนอีก 4 คน ทำให้เกิดความสงสัยว่า คืนวันเกิดเหตุ เกิดอะไรขึ้นกันแน่
ล่าสุดมีเรื่องให้เป็นปริศนาอีกครั้งเมื่อเฟซบุ๊กส่วนตัว Happy Melon Patcharaveerapong ของ แตงโม อยู่ๆ ได้มีการโพสต์ภาพบุคคลคนนึงยืนหันหลังโบกอยู่บนหัวเรือสปีดโบ๊ตมีฉากหลังเป็นแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมข้อความ หนูถูกทำจากเพื่อนที่เรารักแล้วไว้ใจ
โพสต์ดังกล่าว
ซึ่งทำให้เกิดเป็นปริศนาว่าใครเป็นคนโพสต์รูปและข้อความดังกล่าว ส่วนรูปบุคคลในภาพที่ยืนหันหลัง ชาวโซเชียลมีการเทียบภาพแล้วว่าคือ กระติก
เพราะเป็นชุดที่กระติกใส่ในวันเกิดเหตุก่อน แตงโม พลัดตกเรือนั่นเอง
ล่าสุด ทนายเดชา ได้โพสต์ข้อความหลังจากเห็นเฟซบุ๊กดังกล่าวว่า เรียนสื่อมวลชน ภาพนี้ คุณแม่ไม่ได้เล่น เฟซบุ๊กแตงโม เล่นไม่เป็น และไม่ทราบว่า ใครเป็นผู้โพสต์ จึงเรียนมาเพื่อทราบ
พร้อมระบุว่า ผู้ที่เข้าไป แก้ไขเปลี่ยนแปลง ข้อมูลคอมพิวเตอร์ของผู้อื่นโดยมิชอบ มีความผิดตามกฎหมายคอมพิวเตอร์มาตรา 9 มีโทษจำไม่เกิน 5 ปีหรือปรับไม่เกินหนึ่งแสน บาทหรือทั้งจำทั้งปรับ
อย่างไรก็ตาม ทนายเดชา ลั่น แม่แตงโม เล่นเฟซบุ๊กไม่เป็น หลังโพสต์ปริศนาโผล่
ขอบคุณ ทนายคลายทุกข์