ใบเตย พรพจี

ใบเตย พรพจี

เรียกได้ว่าน่าจะเข้มแข็งขึ้นบ้างแล้วสำหรับกรณี อดีตผกก.นครสวรรค์ ได้ถูกรวบตัว ล่าสุด ใบเตย พรพจีหลังจากที่เจอมรสุมข่าวใหญ่ โดนกระแสสังคมถาโถมหนักจนต้องขอพักงานหน้าจอชั่วคราว ล่าสุดเมื่อวานนี้ (13 กันยายน 64) ใบเตย พรพจี พิธีกรรายการบันเทิงช่องวัน ก็พร้อมกลับมาทำหน้าที่เป็นพิธีกรเหมือนเดิมแล้วจ้า ซึ่ง ใบเตย พรพจี ก็ได้ออกมาเปิดใจ ว่าในตอนนี้ที่ดีขึ้น เพราะได้ธรรมะเยียวยานั่นเอง โดยเจ้าตัวก็บอกว่า วันนี้กลับมาทำงานวันแรกนะคะ คือ ก่อนหน้านี้อย่างที่เคยบอกไป ว่า เครียดมาก จนต้องเข้าหาธรรมะประมาณนึงเลย บวกกับกำลังใจที่ได้จากครอบครัวด้วย คือเรามีครอบครัวที่อบอุ่นมาก พลังของคุณพ่อคุณแม่ทุกอย่างมันส่งให้เราจริงๆ

อดีต ผกก.โจ้

คือจริงๆต้องขอบคุณ คุณบอย ถกลเกียรติ พี่เดียว พี่บอย ธิติพร และ ก็ทีมช่องวันทุกๆคนเลย กำลังใจแน่นมากจริงๆ จิตใจดีขึ้น พร้อมกลับมาทำงานแล้วคะ อย่างที่บอกความสุขมันอยู่กับเราได้ไม่นาน ความทุกข์ก็เหมือนกันไม่ได้จำกัดตัวเองคะว่า ต้องทำอย่างนั้น ต้องทำอย่างนี้ มันเหมือนเอามาใช้ในชีวิตมากกว่า เวลาที่เราเกิดความเครียด มันต้องกลับมาดูที่จิตใจตัวเอง

ใบเตย พรพจี

นอกจากนี้ ใบเตย พรพจี ยังบอกอีกว่า ตอนนี้ส่วนตัวสภาพจิตใจคิดว่าดีขึ้นแต่อาจจะมีอาการแสดงออกถึงความเครียดเล็กน้อย แต่คิดว่าน่าจะดีขึ้นเรื่อยๆ เพราะว่าตอนนี้นับจากวันแรกที่เจอก็ดีขึ้นมากๆ แล้ว ปกติเป็นคนนอนเก่งบ้าง แต่หลังๆก็นอนหลับบ้าง ไม่หลับบ้าง คือด้วยความที่อยู่ตรงนี้มาเป็น 10 ปี ไม่ได้เตรียมตัวอะไรมาก นอกจากปรับสภาพจิตใจ เตรียมตัวน่าจะเป็นเรื่องของความคุ้นเคยมากกว่า เพราะว่าเราห่างหายจากตรงนี้ ไม่เคยห่างไปแบบเป็นเดือนๆ แบบนี้ เตยว่าเวลาจะทำให้ทุกอย่างดีขึ้น คำนี้ใช้ได้ตลอดจริงๆ

อย่างไรก็ขอเป็นกำลังให้สาวใบเตยด้วยนะจ๊ะ

สู้ๆน๊า เป็นกำลังใจให้จ้า

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ