6 อันดับ ดาราสาว ว่าที่สะใภ้ จังหวัดขอนแก่น

6 อันดับ ดาราสาว ว่าที่สะใภ้ จังหวัดขอนแก่น

วันนี้ทีมงานสยามทอปปิคจะพาทุกคนมาดู 8 ดาราสาวว่าที่สะใภ้ขอนแก่น ซึ่งบอกเลยว่าแต่ละคู่นั้นพาฟินสุดๆ แต่จะมีใครบ้างนั้น และแต่ละคนจะเป็นหวานใจของหนุ่มคนไหน เรามาดูภาพที่เรานำมาให้ชมกันเลยดีกว่า งานนี้มีฟินแอบจิกหมอนรัวๆ

6.ส้ม ศุภมาศ - อาร์ตี้ ธนฉัตร

หนุ่มตัวเล็กสายฮา อาร์ตี้ ธนฉัตร ที่ล่าสุดได้เข้าพิธีวิวาห์กับ สาวส้ม ศุภมาศ พูดเลยว่าสาวสวยคนนี้โปรไฟล์ดีไม่ธรรมดา มีดีกรีเป็นถึงนักเรียนอังกฤษ และยังเคยเป็นผู้เข้าประกวด Miss Universe Thailand 2017 ซึ่งความสวยและความสามารถของ สาวส้ม ผ่านเข้ารอบคัดเลือก 40 คนสุดท้ายด้วย วันนี้เราเลยรวบรวมภาพ ส้ม ศุภมาศ เจ้าสาวคนสวยของ หนุ่มอาร์ตี้ มาให้ชมกันชัดๆ บอกเลยว่าสะใภ้คนนี้ก็สวยไม่แพ้คนอื่นๆน้า

5.แบงค์ ธิติ - สาวบี

มาที่หนุ่มหล่อยิ้มหวาน แบงค์ ธิติ และ สาวบี กับความสวยสะดุดตาที่ไม่แพ้เหล่านางเอกในวงการบันเทิงเลยสักนิด ซึ่งถ้าใครได้ติดตามไอจีของทั้งคู่ ก็จะได้เห็นภาพน่ารักๆของสาวคนนี้อยู่เสมอ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาว ที่สาวๆทั้งประเทศอิจฉาเลยก็ว่าได้จ้า

4.บอย สิทธิชัย - ฝ้าย ศุชิณัฐฐ์

ฝ้าย ศุชิณัฐฐ หวานใจคนสวย บอย สิทธิชัย หรือ บอย คลอดลูกน้อยน้องอคิน วัย 3 เดือน หลังจากที่คบหากันมานานกว่า 9 ปี และได้เข้าพิธีแต่งงานที่บ้านฝ่ายหญิงเมื่อ 5 ปีที่แล้ว ที่บอกเลยว่าสาวฝ้ายนั้นสวยม๊ากกๆๆๆ สวยระดับนางเอก นักแสดง แหม่ๆ ทำเอาหนุ่มๆอิจฉาหนุ่มขอนแก่นคนนี้กันยกใหญ่ เพราะว่ามีแฟนสวยม๊ากก

3. ณิชา - โตโน่ ภาคิน

เรียกได้ว่าเป็นกระแสที่มีมายาวนานมาก กับความฟินของทั้งคู่ สำหรับ ณิชา และ หนุ่มโตโน่ นักร้องหนุ่มตี๋คารมณ์ดี ที่แฟนๆนั้นเชียร์ให้เปลี่ยนสถานะคู่จิ้นเป็นคู่จริงกันสักที ถึงแม้จะมีรูปหลุดหรือโมเม้นต่างๆที่ทำแฟนๆเชื่อว่าทั้งคู่แอบคบกันอยู่นั้น แต่ความจริงก็ไม่เคยเผยออกมาจากปากทั้งคู่เลย

2. เบลล่า ราณี- เวียร์ ศุกลวัฒน์

มาที่สาวสวยหน้ามล เบลล่า ราณี ที่บอกเลยว่า ไม่มีใครที่ไม่รู้จักเธอคนนี้ ด้วยความสามารถและผลงานละครที่เธอนั้นได้ถ่ายทอดบทบาทออกมานั้น ทำให้เป็นที่รู้จักของคนทั่วประเทศ อย่าง ออเจ้า เป็ฯออกเจ้าในชีวิตจริงของหนุ่มขอนแก่น มาดเข้มอย่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์ หนุ่มหล่อที่ครองใจสาวๆ รวมถึงสาวเบลล่าด้วย

1. ญาญ่า อุรัสยา - ณเดชน์ คูกิมิยะ

มาที่ดาราคู่เอก ญาญ่า อุรัสญา และ ณเดชน์ คูกิมิยะ ที่ทุกคนก็ต่างรู้ว่าทั้งคู่ได้ดูใจกันมานานมากกกๆๆๆ พอสมควรจนกระทั้งเร็วๆนี้ก็มีการโพสแท็กหากันแบบชวนฟินจนแฟนๆกรีดร้องกันเลยทีเดียว เป็นคู่ที่ทุกๆคนจับตามองมาตลอด บอกเลยว่าสถานะคนพิเศษของหนุ่มแบร์คงเป็นใครไม่ได้นอกจากสาวคนนี้จริงๆ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ