สาวจ่ายเฉียด 3 แสน สักคิ้วถาวรหวังสวยปัง

สาวจ่ายเฉียด 3 แสน สักคิ้วถาวรหวังสวยปัง

เมื่อไม่นานมานี้ เว็บไซต์ต่างประเทศชื่อ โกลบอลไทม์ส ได้เผยแพร่เรื่องราวของหญิงสาวชื่อสกุลหยวน จากเมืองหางโจว มณฑลเจ้อเจียง ประเทศจีน ไปใช้บริการสักคิ้วที่ซาลอนแห่งหนึ่ง โดยเธอเชื่อว่าหากจ่ายในราคาสูงหน่อย จะได้ผลลัพธ์ที่ดีไม่ผิดหวัง

ตามรายงานของสื่อท้องถิ่นเผยว่า เมื่อวันที่ 6 เมษายน ที่ผ่านมา หยวนจ่ายเงินให้กับซาลอนเป็นจำนวน 60,000 หยวน หรือราว 2.88 แสนบาท เพื่อรับบริการสักคิ้วถาวร แต่หลังจากทำเสร็จ ผลปรากฏว่าเธอต้องช็อกสุด ๆ

มงกุฎของใบหน้าคู่ใหม่ที่หยวนเพิ่งได้มานั้น มีสภาพสุดพัง ทั้งใหญ่และหนา เธอเผยว่ามันน่าเกลียดมาก จนขนาดที่เธอไม่กล้าไปทำงาน

คิ้วหนาเท่าค้อน แถมสีก็เข้มมาก และยังไม่สม่ำเสมอกันด้วย" หยวน กล่าวคร่ำครวญผ่านคลิปวิดีโอระบายความเสียใจและไม่พอใจอย่างหนัก

ภายหลังจากเรื่องราวของเธอถูกเผยแพร่ไปในสังคมออนไลน์ ก็เกิดเป็นประเด็นที่วิพากษ์วิจารณ์กว้างขวาง ทางร้านซาลอนตกลงว่าจะแก้คิ้วให้หยวนใหม่ แต่เธอต้องจ่ายเงินเพิ่ม 39,000 หยวน หรือราว 1.87 แสนบาท

หยวนยอมตกลงจ่ายแต่หลังจากดำเนินการแก้ไขไปถึง 3 ครั้ง คิ้วของเธอก็ยังไม่ดีขึ้น สุดท้ายหยวนขอให้ทางร้านคืนเงินมาทั้งหมด รวม 2 รอบ เป็นเงิน 99,000 หยวน (ราว 4.75 แสนบาท) แต่ทางร้านยอมคืนให้เพียง 50,000 หยวน (ราว 2.4 แสนบาท) เท่านั้น

ล่าสุด ทางด้านหน่วยงานสาธารณสุขในพื้นที่ได้รับทราบเรื่องและดำเนินการสอบสวนในเรื่องนี้แล้ว

ขอบคุณข้อมูลจาก โกลบอลไทม์ส

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ