ข่าวโซเชียล

ที่แท้เป็นคนดัง!! รู้ตัวแล้ว ชายดับปริศนาในบ่อน้ำสวนเบญจสิริ

|
ที่แท้เป็นคนดัง!! รู้ตัวแล้ว ชายดับปริศนาในบ่อน้ำสวนเบญจสิริ

จากกรณีตำรวจ สน.ทองหล่อ รับแจ้งพบศพชายไม่ทราบชื่อบริเวณอุทยานเบญจสิริ ตรวจสอบพบร่องรอยบาดแผลตามร่างกาย ขณะที่กล้องวงจรปิดพบชายต้องสงสัยก่อเหตุทำร้ายผู้เสียชีวิต ก่อนลากร่างไปโยนลงบ่อน้ำภายในอุทยาน แล้วเดินไปแจ้ง รปภ. ก่อนหลบหนี

ต่อมาตำรวจฝ่ายสืบสวนติดตามตัวจนพบผู้ต้องสงสัยบริเวณข้างสวนลุมพินี ทราบชื่อ นายต้อม อายุ 38 ปี โดยเจ้าตัวยอมรับว่าเป็นผู้ก่อเหตุจริง อ้างว่าก่อนเกิดเหตุมีเรื่องทะเลาะกัน ไม่เกี่ยวกับเงิน แต่ไม่พอใจผู้เสียชีวิตที่มีพฤติกรรมไม่เหมาะสมภายในสวน

นายต้อมอ้างว่า ขณะเกิดเหตุผู้เสียชีวิตไม่ได้หมดสติ แต่มีอาการคลุ้มคลั่ง จึงตัดสินใจโยนลงไปในน้ำ อย่างไรก็ตาม ตำรวจได้แจ้งข้อหา “ฆ่าผู้อื่น” ก่อนควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สน.ทองหล่อ ดำเนินคดีตามกฎหมาย

ภายหลังทราบว่าผู้เสียชีวิตคือ นายวิชัย กัญญา เจ้าของช่อง TikTok “ตาชัยสะบัดช่อ” เป็นคนดังมีผู้ติดตามจำนวนมาก

ABOUT THE AUTHOR

sd

ทีมข่าว Siam News