ข่าวโซเชียล

เผยสาเหตุเบื้องต้น นักข่าวช่องดัง เสียชีวิตกะทันหัน หลังจัดรายการ

|
เผยสาเหตุเบื้องต้น นักข่าวช่องดัง เสียชีวิตกะทันหัน หลังจัดรายการ

วันที่ 30 พฤศจิกายน 2568 เกิดเหตุสะเทือนใจในแวดวงสื่อ เมื่อมีรายงานว่าผู้สื่อข่าวช่องดังคนหนึ่งเสียชีวิตกะทันหัน สร้างความโศกเศร้าให้เพื่อนร่วมงานและผู้ติดตามข่าวจำนวนมาก

โดยหลายคนยากจะทำใจ เพราะเจ้าตัวยังปรากฏตัวในรายการเมื่อคืนก่อนหน้า ก่อนจะจากไปอย่างไม่คาดคิด

โดยเพจ ท่านเปา แจ้งข่าวเศร้าว่า ขอแสดงความเสียใจต่อการจากไปของ น้องนัท ณัฐวุฒิ ปงลังกา ผู้สื่อข่าวช่อง 8 และต่อมาได้มีข้อมูลยืนยันเพิ่มเติมว่า เรื่องจริงนะ น้องนัทเสียแล้ว เพิ่งได้ข่าวมา ใจสั่นเลย

พร้อมระบุว่าสาเหตุยังไม่ชัดเจน โดยรายงานเบื้องต้นระบุว่าทุกคนช็อกอย่างมาก เพราะคืนก่อนหน้าเขายังจัดรายการร่วมกับ ไอซ์ สารวัตร และคุณพุทธ ก่อนกลับบ้านไปพักผ่อนและเข้านอน จากนั้นไม่มีใครสามารถปลุกได้อีก

ซึ่งทาง เฟซบุ๊ก ชื่อ Sarawat Kijpanit ก็ได้ออกมาโพสต์ว่า RIP. เป็นเรื่องช็อก แต่มันคือเรื่องจริง หลายคนโทรมาถามข่าว พี่นัทปง เสียชีวิต ส่วนสาเหตุ เท่าที่รู้ พี่นัทหลับแล้วไม่ตื่น

ภาพนี้คือภาพสุดท้ายที่เราจัดการด้วยกันเมื่อคืนที่ผ่านมา ยังหยอกเล่นกับพี่อยู่ ไม่คิดว่ามันจะไว ขอให้ไปไปสู่ภพที่ดีนะครับ

เรียบเรียงโดย มุมข่าว

ABOUT THE AUTHOR

neen

ทีมข่าว Siam News