ข่าวบันเทิง

ถึงว่ารักมาก! เปิดจำนวนเงินใส่ซอง เอ ศุภชัย งานแต่ง ณเดชน์-ญาญ่า

|
ถึงว่ารักมาก! เปิดจำนวนเงินใส่ซอง เอ ศุภชัย งานแต่ง ณเดชน์-ญาญ่า

วันที่ 24 กรกฎาคม 2569 เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร นักปั้นมือทอง เปิดใจถึงความรู้สึกหลังร่วมงานฉลองมงคลสมรสรอบ 3 ของ ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า อุรัสยา ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม 2569 พร้อมเล่าความประทับใจต่อเส้นทางความรักของทั้งคู่ ภายในงานเปิดตลาด AumAum ที่ชั้น G เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า

สำหรับงานฉลองมงคลสมรสของ ณเดชน์-ญาญ่า ถือเป็นอีกหนึ่งงานใหญ่ที่รวมเหล่าคนบันเทิงระดับแถวหน้าของเมืองไทย นอกจากบรรยากาศสุดอบอุ่นแล้ว ยังมีโมเมนต์เซอร์ไพรส์เมื่อ ลิซ่า ลลิษา มโนบาล ซูเปอร์สตาร์ระดับโลก ปรากฏตัวร่วมแสดงความยินดีและเฉลิมฉลองวันสำคัญของคู่บ่าวสาว สร้างความฮือฮาให้กับแขกภายในงานและแฟน ๆ บนโลกออนไลน์

เมื่อถูกถามถึงเรื่องซองในงานแต่งรอบ 3 ว่าหนักหรือไม่ เอ ศุภชัย เปิดเผยว่า รอบแรกให้ 5 หลัก ส่วนรอบล่าสุดเป็น 6 หลัก ซึ่งถือว่าพอดี พร้อมเล่าว่าวันงานตัวเองมีความสุขมากจนกินอาหารภายในงานจำนวนมาก ทั้งแซลมอน เนื้อ และเค้กที่จัดเตรียมไว้ จนน้ำหนักเพิ่มขึ้น 2 กิโลกรัม

เอ ศุภชัย ยังกล่าวถึงความรู้สึกที่ได้เห็น ณเดชน์ ก้าวมาถึงวันที่แต่งงานว่า รู้จักและติดตามเส้นทางของณเดชน์มาตั้งแต่อายุ 14 ปี ตั้งแต่พบกันที่จังหวัดขอนแก่น ก่อนเข้ามาในวงการบันเทิง จนเติบโตเป็นซุปตาร์ และมีความรักกับญาญ่า เปรียบเสมือนการดูละครเรื่องหนึ่งที่มีหลายฉาก โดยวันที่ทั้งคู่แต่งงานกันถือเป็นอีกหนึ่งฉากสำคัญที่ทำให้รู้สึกดีใจและนั่งยิ้มตลอดทั้งงาน พร้อมบอกว่าตัวเองมัวแต่ทักทายผู้คนจนแทบไม่รู้ว่าใครเป็นใคร

เรียบเรียงโด มุมข่าว

ABOUT THE AUTHOR

neen

ทีมข่าว Siam News