วันที่ 17 กรกฎาคม 2569 กระแสดราม่าของ กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ ยังคงถูกพูดถึงอย่างต่อเนื่องบนโลกออนไลน์ หลังเจ้าตัวออกมาโพสต์แสดงความคิดเห็นอย่างเผ็ดร้อนเกี่ยวกับทัศนคติของคนไทย พร้อมระบุว่าควรเลิกแนวคิดที่ไม่พัฒนา เพราะหากไม่เปลี่ยน ประเทศก็จะมีแต่ของไม่มีคุณภาพ ผู้คนบริโภคของแย่ ๆ ราคาถูก และยังคงอยู่ในกรอบความคิดเดิม
ล่าสุด ทราย สมุทร หรือ ทราย สก๊อต ได้เข้าไปแสดงความคิดเห็นในโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับร้านไอศกรีมของ กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ โดยระบุว่า
กิน Dairy Queen ดีกว่า ไซส์ L 89 บาท. มี Oreo เยอะด้วยจะเคี้ยวจะถ่ายภาพ ไม่เรื่องมาก... ป.ล. บุคคลคนนี้เคยทักมาถามว่าอยากไปนั่งทานไอติมที่ร้านและถ่าย content เล่นด้วยกันมั้ย (แต่ไม่มีค่าตัว) ไม่แน่นอนว่าเจตนาคืออะไร แต่รู้สึกตลกที่ตอนนี้เขาไม่ชอบให้คนอื่นถ่ายภาพไอติม

เรียบเรียงโดย มุมข่าว