ข่าวบันเทิง

กลิ่นความรักมาเต็ม! เป๊ก เศรณี ส่งดอกไม้แทนใจถึง เกรซ ชลิตา แฟนคลับแห่ซูมข้อความบนการ์ด

|
กลิ่นความรักมาเต็ม! เป๊ก เศรณี ส่งดอกไม้แทนใจถึง เกรซ ชลิตา แฟนคลับแห่ซูมข้อความบนการ์ด

ดูเหมือนความน่ารักของ เป๊ก เศรณี ชาญวีรกูล และ เกรซ ชลิตา จะทำให้แฟนๆ ยิ้มตามกันอีกครั้ง หลังจากก่อนหน้านี้มีโมเมนต์ชวนลุ้นออกมาอย่างต่อเนื่อง ทั้งการแท็กหากันผ่านโซเชียล และคอมเมนต์ของฝ่ายชายที่เคยยอมรับตรงๆ ว่า เกรซคือสเปก

ล่าสุด เป๊กได้ส่งช่อดอกไม้ให้เกรซ ซึ่งสาวเกรซก็โพสต์ภาพพร้อมข้อความสั้นๆ ว่า ขอบคุณนะคะ และแท็กกลับไปถึงฝ่ายชาย ขณะที่เป๊กก็รีโพสต์สตอรี่ดังกล่าวทันที

โมเมนต์เล็กๆ แต่เต็มไปด้วยความใส่ใจนี้ ทำเอาแฟนคลับแห่แซวและส่งแรงเชียร์กันสนั่น หลายคนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า คู่นี้น่ารักและดูสบายใจเวลาอยู่ในโมเมนต์เดียวกัน

แม้ทั้งคู่จะยังไม่ได้ออกมาพูดถึงสถานะอย่างเป็นทางการ แต่ความน่ารักที่มีให้กันก็ทำให้หลายคนอดลุ้นไม่ได้ พร้อมเอาใจช่วยให้ความสัมพันธ์ครั้งนี้ค่อยๆ เติบโตไปในทิศทางที่ดี

ABOUT THE AUTHOR

adira

ทีมข่าว Siam News